Thủ Thuật

Switches cho phép bạn thay đổi các công tắt gạt tắt mở của iOS

Công tắc gạt chuyển đổi đã có mặt trong iOS kể từ khi mới ra đời, và ngoài thiết kế lại đáng kể sau iOS 7, các công tắc chuyển đổi này đã hầu như không có một sự thay đổi nào trong nhiều năm qua.

Switches, một tweak mới của nhà phát triển c1der đã giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép bạn mang một tùy chỉnh giao diện khác cho các công tắc bật tắt toàn bộ hệ thống.

Sau khi cài đặt, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể chọn các công tắc gạt mà bạn thích ( xem ảnh minh họa bên dưới)

Ở phía trên cùng bên phải của cài đặt, bạn sẽ tìm thấy nút respring, bấm vào nút này để lưu thay đổi của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến Switches bạn có thể tải xuống miễn phí từ nguồn BigBoss  . Sau khi cài đặt, bạn sẽ cần phải mua tweak này với giá $ 1,00 để sử dụng (bạn nên mua đẻ ủng hộ tác giả. Hay nếu không có điều kiện mua bạn hãy tải tweak crack miễn phí từ nguồn của TTJB (nếu bạn tải phiên bản Crack thì hãy bấm vào nút Let Go To Crack ở bảng thông báo mua tweak bằng Palpay rồi điền một email bất kì để kích hoạt tweak)

Tham khảo: iDB

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!