Thủ Thuật

Tải lên video hơn 60 giây trên Instagram bằng IG Video

Nếu bạn là người dùng Instagram thường xuyên thì bạn đã quen với giới hạn tải lên 60 giây khiến bạn không thể chia sẻ video dài hơn. Hiểu được vấn đề này, một tweak mới có tên gọi là IG Video của nhà phát triển pxcex đã được phát hành.

Tác dụng chính của tweak

Sau khi cài đặt IG Video, bạn có thể tải lên video dài hơn 60 giây trên tài khoản Instagram của mình, điều này có nghĩa là bạn sẽ không cần phải quan tâm đến lời nhắc bật lên khi tải video của bạn.

Chúng tôi đã xem tài khoản Instagram của pxcex và anh ấy có thể tải video thời lượng bốn phút. Rõ ràng nó đã vượt qua giới hạn 60 giây cho phép của Instagram. Quan trọng hơn, những video này có thể được xem bởi những người khác cho dù họ đang Jailbreak hay không.

Cách hoạt động của tweak

Không có tùy chọn trong cài đặt, IG Video sẽ hoạt động ngay lập tức sau khi cài. Tinh chỉnh được thiết kế để hoạt động với ứng dụng Instagram và nó sẽ không tương thích với Instagram++ của bên thứ ba.

Cách tải về

Nếu bạn muốn thử IG Video, bạn có thể tải nó miễn phí từ nguồn BigBoss. Hỗ trợ các thiết bị iOS 10 và 11 đã được Jailbreak.

Bạn có thích tweak này không? Chia sẻ trong phần bình luận bên dưới nhé.

Tham khảo: iDB

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!