Tin tức

uc0ver liên tục được cập nhật beta 44 và 45 để hỗ trợ một phần các máy A12

Không lâu sau khi phát hành một bản cập nhật cho unc0ver v3.0.0 beta 44 với sự hỗ trợ ‘một phần’ cho A12 và các thiết bị A12X (chưa hỗ trợ Cydia) bao gồm iPhone XS, XS Max và XR , Pwn20wnd lại tiếp tục cập nhật, mang lại công cụ này lên đến phiên bản beta số 45 để thử nghiệm công cộng.

Trong một Tweet được chia sẻ mới đây , Pwn20wnd tiết lộ rằng bản cập nhật hơi nhỏ này giải quyết một vấn đề liên quan đến việc khai thác voucher_swap của Brandon Azad trên một số phiên bản phần mềm beta trên các thiết bị A12 (X):

Đây là thay đổi chính thức cho unc0ver v3.0.0 beta 44 và 45 theo kho lưu trữ GitHub của Pwn20wnd:

03/11/2019 – v3.0.0 ~ b44 đã được phát hành để thử nghiệm công khai với các thay đổi sau:

– Kích hoạt một phần (Xuất / không xuất cổng tác vụ hạt nhân, đặt HSP4 là TFP0, APTicket, ghi đè khởi động Nonce, Slide Slide, đăng nhập ECID, vô hiệu hóa cập nhật tự động, Remount RootFS, vô hiệu hóa thu hồi ứng dụng, khôi phục RootFS) 2 hỗ trợ cho các thiết bị A12-A12X

– Cập nhật tệp bộ đệm danh sách APT cho kho lưu trữ

03/11/2019 – v3.0.0 ~ b45 đã được phát hành để thử nghiệm công khai với các thay đổi sau:

– Khắc phục khai thác voucher_swap cho các phần mềm beta trên A12-A12X

– Cập nhật tệp bộ đệm danh sách APT cho kho lưu trữ

Các bản phát hành hỗ trợ ‘một phần’ này thực sự chỉ dành cho các nhà phát triển và cho phép họ chuẩn bị các tweak để hỗ trợ iOS 12. Người dùng sẽ nhận được nhiều lợi ích nhất từ ​​việc bẻ khóa khi Cydia và Cydia Substrate được thêm vào trong tương lai.

Những người đã jailbreak iOS 12 với unc0ver 3.0.0 đang được khuyên nên tải xuống và chạy bản cập nhật này càng sớm càng tốt để tận dụng tối đa các tính năng và cải tiến mới.

Bản phát hành công khai mới nhất của công cụ bẻ khóa unc0ver là v2.2.6 có hỗ trợ cho iOS 11.0-11.4 beta 4 – bản un0ver v3.0.0 beta là phiên bản duy nhất hỗ trợ iOS 11.4-11.4.1. Cả hai phiên bản của công cụ jailbreak unc0ver đều có thể tải từ kho GitHub chính thức của Pwn20wnd. Nếu không bạn có thể cài trực tiếp trên điện thoại qua ứng dụng TTJB Box của chúng tôi.

Bạn có phải đang có 1 thiết bị A12? Bạn muốn thử Unc0ver bản beta mới chứ? Cho chúng tôi biết bằng cách bình luận bên dưới nhé!

Tham khảo iDB

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 5 / 5. Số lượt bình chọn: 1

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
4 bình luận
cũ nhất
mới nhất được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!