Tin tức

Taurine jailbreak cập nhật v1.1.4 và v1.1.5 mới, không cần gia hạn ứng dụng và bước đệm cho iOS/iPadOS 15

Chỉ vài giờ sau khi tung ra bản cập nhật cho công cụ jailberak Taurine v1.1.4 cho iOS/iPadOS 14 với sự hỗ trợ chính thức cho gói taurine-permanent (taurine-vĩnh viễn) mới, Nhóm Odyssey đã đưa ra một bản cập nhật khác là v1.1.5.

Taurine v1.1.4

Thông báo cập nhật được chia sẻ qua tài khoản Twitter chính thức của Nhóm Odyssey, biểu thị rằng bản cập nhật cung cấp hỗ trợ chính thức cho gói taurine-permanent mới được tung ra gần đây.

Gói vĩnh viễn taurine mới cho phép ứng dụng Taurine được ký (sign) vô thời hạn hoặc gọi là không bị thu hồi chứng chỉ mãi mãi. Sau khi cài đặt, người dùng có thể khởi động ở trạng thái chưa jailbreak và tiếp tục sử dụng ứng dụng Taurine mà không cần phải ký lại bằng AltStore hoặc Sideloadly mỗi 7 ngày. Nó tương tự về nhiều khía cạnh với trải nghiệm của Fugu14 trên các thiết bị được hỗ trợ, tuy nhiên Taurine lại hỗ trợ cho tất cả các thiết bị.

Gói này tận dụng tối đa PoC mới được phát hành bởi Zhuowei Zhang cách đây không lâu. Vẫn còn phải xem liệu các ứng dụng jailbreak khác như unc0ver có kết hợp hỗ trợ cho nó hay không, nhưng chắc chắn đó là điều mà những jailbreaker sẽ yêu thích vì quá trình không cần gia hạn ứng dụng đặc biệt thuận tiện.

Bản jailbreak Taurine hiện hỗ trợ tất cả các thiết bị chạy iOS/iPadOS 14.0-14.3, tuy nhiên, nhà phát triển CoolStar của Nhóm Odyssey trước đây đã nói rằng có thể kết hợp hỗ trợ tối đa và bao gồm cả iOS/iPadOS 14.8.1. Nên nhớ điều này vẫn chưa xảy ra tại thời điểm hiện tại và Taurine chỉ đang hỗ trợ iOS/iPadOS 14.0-14.3.

Cũng trong phần lịch sử thay đổi của Taurine v1.1.4 nhóm cũng đã đưa ra một số thứ tạm gọi là bước đệm để jailbreak iOS/iPadOS 15. Nhật kí thay đổi đầy đủ như sau:

  • Adds support for taurine-permanent, to be able to access Taurine even while unjailbroken without needing to sign the application.
  • Backports Swift patchfinder from <currently unnamed iOS 15 jailbreak>.
  • Backports IMG4 parser from <currently unnamed iOS 15 jailbreak> (removes img4tool and fixes Windows Defender false positive).
  • Adds support for iOS 15 DER entitlements to jailbreakd.
  • Adds support for iOS 15.1 Hash Agility to jailbreakd.

Taurine v1.1.5

Phiên bản mới nhất của Taurine được đặt tên là phiên bản 1.1.5, lần đầu tiên được công bố thông qua trang Twitter chính thức của nhóm và từ những gì chúng ta thu thập được, nó thực hiện các bản sửa lỗi giúp tăng cường sự ổn định trên các thiết bị được trang bị arm64e chạy iOS/iPadOS 14.2-14.3.

Nếu bạn chưa cài đặt bản cập nhật v1.1.4 trước đó cho Taurine, thì bạn có thể sử dụng bản cập nhật v1.1.5 mới nhất để hưởng lợi từ gói taurine vĩnh viễn mới mạnh mẽ, giúp ứng dụng Taurine được ký vô thời hạn tương tự như cách Fugu14 hoạt động với jailbreak un0ver.

Tải về Taurine

Bạn có thể tải về IPA Taurine tại trang chủ của công cụ là:

https://taurine.app/

Nếu bạn chưa biết cách cài IPA trên các thiết bị iOS/iPadOS thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau đây của TTJB

Hướng dẫn sử dụng Sideloadly để cài IPA vào thiết bị iOS/iPadOS

Hướng dẫn sử dụng AltStore để cài đặt IPA trên các thiết bị iOS/iPadOS

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 4.2 / 5. Số lượt bình chọn: 9

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!