Tin tức

Unc0ver v3.5.0 bất ngờ được phát hành để hỗ trợ jailbreak iOS 12.4

Trong một diễn biến không ai đoán trước được, hacker Pwn20wnd đã phát hành phiên bản 3.5.0 của công cụ jailbreak unc0ver để hỗ trợ chính thức cho iOS 12.4 – phiên bản phần mềm mới nhất sẵn có từ Apple.

Pwn20wnd cũng công bố bản cập nhật này trên Twitter của mình:

unc0ver 3.5.0 bất ngờ ra mắt

Theo changelog trên GitHub của Pwn20wnd, unc0ver v3.5.0 có các thay đổi sau:

Thêm hỗ trợ cho iOS 12.4 nhờ khai thác lỗ hổng Sock Puppet (A8-A11) và Sock Port (A7-A7X)

iOS 12.4 là phiên bản mới nhất hiện có cho tất cả các thiết bị di động của Apple, bao gồm iPhone, iPad và iPod touch, và đó là lý do tại sao đây là tin tức đặc biệt lớn cho tất cả những ai quan tâm đến việc jailbreak. Đã rất lâu rồi mới có một bản jailbreak hỗ trợ iOS mới nhất từ Apple mà vẫn chưa bị khóa sign.

Theo những gì mà TTJB biết, việc hỗ trợ jailbreak cho iOS 12.4 mới chỉ xuất hiện thông qua các khai thác lỗ hổng Sock Puppet và Sock Port. Hacker Jake James giải thích rằng Apple đã vá các khai thác này trong iOS 12.3, nhưng dường như họ “quên” vá chúng một lần nữa trong iOS 12.4 mà không rõ vì lý do gì.

Unc0ver v3.5.0 có thể jailbreak iOS 12.4 trên các thiết bị dùng chip A7 – A11, nhưng các thiết bị A12(X) vẫn chưa được hỗ trợ tại thời điểm này. Pwn20wnd cũng cho biết thêm, phiên bản jailbreak được iOS 12.4 có tỷ lệ thành công thấp hơn so với các phiên bản iOS trước.

Điều đáng chú ý là iOS 12.4 cũng là phiên bản hỗ trợ Apple Card, thẻ tín dụng có thể được yêu cầu thông qua ứng dụng Wallet để sử dụng với Apple Pay hoặc làm thẻ tín dụng độc lập (thẻ cứng). Tuy nhiên, Apple nói rằng việc sử dụng Apple Card trên thiết bị đã jailbreak của bạn có thể khiến cho tài khoản thẻ tín dụng bị chấm dứt vì ‘lý do bảo mật.\

Bạn có thể jailbreak iOS 12.4 dễ dàng với unc0ver 3.5.0

Như mọi khi, bạn có thể tải phiên bản mới nhất của unc0ver từ trang GitHub chính thức của Pwn20wnd. TTJB cũng có một hướng dẫn chi tiết về cách jailbreak bằng un0ver cho những ai cần giúp đỡ trong quá trình jailbreak lần đầu.

Bạn đã jailbreak thiết bị của bạn chưa? Theo dõi fanpage của TTJB để nắm nhiều thông tin về jailbreak iOS hữu ích hơn nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
10 bình luận
cũ nhất
mới nhất được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!