Thủ Thuật

No2Theft 2 – bảo vệ iPhone của bạn khỏi kẻ trộm và đội “troll”

Bạn luôn hoang tưởng về việc ai đó đánh cắp iPhone của mình khi bạn đặt nó xuống bàn ở nơi công cộng hoặc bạn có những người bạn tệ hại thích chơi khăm bạn? Một tweak có tên No2Theft2 của nhà phát triển iOS Elias Sfeir hứa hẹn sẽ cho bạn biết bất cứ khi nào ai đó cố tỏ ra bất chính với chiếc điện thoại của bạn.

No2Theft 2 là gì?

Sau khi bạn đã cài đặt và định cấu hình No2Theft2, bạn có thể yên tâm rằng nếu ai đó đang làm gì đó với chiếc iPhone của bạn sau lưng, bạn sẽ biết về nó. Tweak sử dụng một số phương pháp để thông báo cho bạn bất cứ khi nào ai đó cầm điện thoại của bạn và nhập mật mã không chính xác.

Bất cứ khi nào điều đó xảy ra, nó sẽ phát ra âm thanh báo động không thể tắt mà không nhập mật mã cụ thể. Hình ảnh của người dùng sẽ được chụp bằng camera của thiết bị và gửi đến một hoặc hai số điện thoại di động tùy chọn theo ý bạn.

Các cài đặt của No2Theft 2

No2Theft2 thêm một ngăn tùy chọn chuyên dụng vào ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể định cấu hình tinh chỉnh theo ý thích của mình:

Tại đây, bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt No2Theft2 theo yêu cầu
  • Kích hoạt No2Theft2 trên màn hình Khóa
  • Bật hoặc tắt chụp ảnh kẻ gây rối
  • Vô hiệu hóa tắt thiết bị
  • Chọn số lần thử mật mã có thể được thử trước khi báo thức kích hoạt
  • Nhập đồng hồ đếm ngược (tính bằng giây) sau đó báo thức sẽ kích hoạt sau các lần thử thất bại
  • Định cấu hình số pin tùy chỉnh để tắt báo thức
  • Định cấu hình tối đa hai số điện thoại mà ảnh của kẻ gây rối sẽ được gửi tới
  • Định cấu hình các mạng Wi-Fi an toàn (báo động sẽ không kêu khi điện thoại được kết nối với các mạng này)

Nhà phát triển bao gồm nút Áp dụng màu xanh da trời ở dưới cùng của khung tùy chọn mà bạn nên sử dụng bất cứ khi nào bạn thực hiện thay đổi. Điều này đảm bảo thay đổi của bạn được lưu.

Những điều thú vị của No2Theft 2

Chúng tôi đặc biệt thích là bạn có thể chọn các mạng Wi-Fi ‘an toàn’, bởi vì điều này đảm bảo rằng bạn sẽ không vô tình kích hoạt báo động của chính mình ở những nơi bạn không cần phải lo lắng về việc những người bất chính chạm vào điện thoại của bạn. Chúng tôi cũng thích khi có thể nhìn thấy khuôn mặt của bất cứ ai đang cố gắng sử dụng thiết bị của chúng tôi, bởi vì điều này cho chúng tôi biết ai đã giữ chiếc điện thoại của chúng tôi.

Nếu bạn cảm thấy như ai đó có thể đang nghịch ngợm với thiết bị của mình sau lưng, thì No2Theft2 là một cách tuyệt vời để tìm hiểu xem đó là ai. Hơn nữa, nó có thể giúp bạn bảo vệ thiết bị của mình khỏi những tên trộm hoặc khỏi những con mắt tò mò.

Cách tải về

Nếu bạn muốn dùng thử No2Theft2, thì bạn có thể tải xuống từ kho BigBoss của Cydia . Sau khi cài đặt, bạn có thể kích hoạt nó từ khung tùy chọn của tweak với giá 1,50$. Nhưng nếu không có điều kiện mua, bạn vẫn có thể tải phiên bản đã kích hoạt sẵn của No2Theft2 từ nguồn của TTJB. No2Theft 2 chỉ hoạt động trên các thiết bị iOS 12. Nếu bạn ở iOS thấp hơn thì hãy tìm No2Theft.

Lời kết

Tính năng yêu thích của bạn được đề cập ở No2Theft là gì? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách bình luận phía dưới nhé!

THUTHUATJB.COM / Theo iDB

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!