Tin tức

unc0ver v3.6.0 và v3.6.1, tuyên bố cập nhật độ tin cậy và ổn định lớn nhất từ ​​trước đến nay’

Nếu bạn hiện đang sử dụng công cụ jailbreak unc0ver của Pwn20wnd trên iOS 11 hoặc 12, thì chúng tôi có một số tin tức tuyệt vời dành cho bạn!

Unc0ver v3.6.0 và 3.6.1 bây giờ đã có để tải về, và theo Pwn20wnd, đây là sự ổn định và độ tin cậy cập nhật lớn nhất từng được phát hành cho công cụ jailbreak này.

unc0ver 3.6.0 và 3.6.1 ra mắt

Pwn20wnd đã thông báo bản cập nhật thông qua Twitter trong khi liên kết đến trang web uns0ver.dev hoàn toàn mới , nơi các phiên bản unc0ver trong tương lai sẽ được lưu trữ kể từ bây giờ:

Đối với những gì mới trong bản cập nhật này, nhật ký thay đổi chính thức trích dẫn các thay đổi sau:

09/08/2019 – v3.6.0 được phát hành để sản xuất với những thay đổi sau:

– Hoàn toàn thiết kế lại và viết lại tất cả các bản vá từ đầu

– Làm cho các bản vá trở nên tĩnh và không động. Có nghĩa là sự ổn định của hệ thống sẽ hoàn toàn nguyên vẹn sau khi jailbreak

– Khắc phục sự cố ứng dụng khi khởi chạy khi được sign với hồ sơ cung cấp với các ký tự không phải ASCII ( Vú dụ Apple ID có tên là Nguyễn Văn A khi sign unc0ver sẽ lỗi)

– Chuẩn bị các bản vá trong nội bộ để hỗ trợ A12-A12X chính thức

– Làm cho jailbreak đáng kể và đáng tin cậy hơn và chạy nhanh hơn

– Thêm khai thác Sock Port 3.0 để cải thiện độ tin cậy trên iOS 12.4 và các thiết bị có bộ nhớ RAM thấp

– Khắc phục hỗ trợ SSH cho các thiết bị arm64e chạy iOS12.0-12.1.2

– Làm cho nó có thể bẻ khóa với SystemVersion.plist bị hỏng trên iOS 12.4

– Làm cho jailbreak thực hiện dọn dẹp đúng cách để bảo vệ sự ổn định của hệ thống trong trường hợp xảy ra lỗi

– Sửa lỗi tiện ích dòng lệnh jbctl

– Chuyển sang một kỹ thuật mới để thiết lập trình tạo nonce khởi động hệ thống hoạt động trên tất cả các thiết bị arm64e chạy iOS12.0-12.4 (Cảm ơn @0x7ff cho ý tưởng)

– Đôi khi sửa lỗi cài đặt Cydia ban đầu bị lỗi

– Tăng tốc đáng kể quá trình cài đặt Cydia ban đầu

– Chuẩn bị nội bộ hỗ trợ subtitute sắp tới

– Chuẩn bị nội bộ Cydia và các tài nguyên của nó để hỗ trợ arm64e chính thức

unc0ver đang có nhiều thay đổi lớn

Đây không phải là một bản cập nhật nhỏ của unc0ver. Cũng đã được một thời gian khá dài kể từ lần cuối cùng Pwn20wnd cập nhật bản jailbreak un0ver, và thật dễ dàng để biết tại sao lại như vậy. Trong danh sách dài các thay đổi này, chúng ta có thể thấy một số cải tiến từ các bản vá được viết lại, tăng tính ổn định của hệ thống, tích hợp với khai thác Sock Puppet 3.0 của @umanghere và chuẩn bị hệ thống cho hỗ trợ Subsitute sắp tới trên A12 (X) và các thiết bị khác.

Nếu bạn giống như nhiều người khác và đã nhận thấy một số lượng lớn các bản cập nhật cho Cydia Installer và 1 hoặc nhiều phụ thuộc của nó trong vài ngày qua, thì nhật ký thay đổi ở trên sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết hữu ích về lý do. Cydia và nhiều tài nguyên của nó dường như đã được chuẩn bị cho các thiết bị A12 (X) và đây là một tin tuyệt vời vì sự tích hợp Substitute của Pwn20wnd sẽ đến rẩt gần.

Cách tải về/cập nhật

Như mọi khi, chúng tôi khuyên tất cả người dùng un0ver cài đặt bản cập nhật này một cách thuận tiện sớm nhất. Nó có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí và cài bằng máy tính từ trang web unc0cer.dev hoàn toàn mới của Pwn20wnd, cũng như từ kho trang GitHub chính thức của Pwn20wnd. Ngoài ra bạn có thể cài trực tiếp thông qua ứng dụng TTJB Box của chúng tôi.

Nếu bạn chưa bao giờ jailbreak với un0ver trước đó, thì bạn cũng có thể tận dụng hướng dẫn từng bước của chúng tôi để jailbreak thiết bị của bạn.

Bạn đã sử dụng unc0ver v3.6.0 và 3.6.1 chưa? Hãy cho chúng tôi biết cảm giác cải thiện độ ổn định mới của nó trong phần bình luận bên dưới nhé

Tham khảo IDB

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!