Thủ Thuật

Apple phát hành iPadOS và iOS 13 beta 2, đã có thể nâng cấp thông qua OTA

Mới đây, Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 13 Developers beta 2, hỗ trợ nâng cấp trực tiếp trên thiết bị qua OTA và người dùng thông thường cũng có thể nâng cấp nếu cài đặt hồ sơ dành cho nhà phát triển.

Đầu tiên bạn hãy xem các thiết bị được hỗ trợ lên iOS và iPadOS 13 tại bài viết này để chắc chắn rằng thiết bị của bạn được hỗ trợ nâng cấp.

Cách cập nhật iOS 13 & iPadOS 13 Beta (dev) qua OTA

Bước 1: Mở trình duyệt Safari (bắt buộc) trên iPhone, iPad > truy cập ứng dụng TTJB BOX của chúng tôi sau đó tải về iOS 13 beta 2 Profile. (Nếu bạn chưa cài TTJB BOX, hãy cài đặt nó theo bài viết này.)

Bước 2: Trên giao diện trình duyệt sẽ xuất hiện hộp thoại thông báo yêu cầu mở trình quản lý thiết bị và tài khoản, bạn nhấn Cho phép để chuyển tiếp sang bước tiếp theo.

Ios13 Ipados13 Ota

Bước 3: Nhấn nút Cài đặt (Install) và nhập mật khẩu nếu có, chấp nhận một số yêu cầu từ Apple, tiếp tục nhấn nút Cài đặt (Install) và khởi động lại máy khi có yêu cầu.

Ios13 Ipados13 Ota 2

Nếu như đã nâng cấp lên iOS 13 thì bạn cần thêm một thao tác nữa mà Mở Cài đặt > Đã tải về hồ sơ (phía dưới dòng Gợi ý về ID Apple hoặc tên tài khoản ID Apple) để cài đặt hồ sơ nhé.

Ios13 Ipados13 Ota 3

Bước 4: Sau khi đã thiết bị khởi động lại, bạn mở Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Cập nhật phần mềm (Software Update) để kiểm tra và tải về bản cập nhật iOS 13 Developer beta 2 nhé.

Ios13 Ipados13 Ota 4

Lời kết

Trong trường hợp bị lỗi hay bạn thấy thời gian chờ quá lâu vẫn không thể cập nhật được, bạn có thể tham khảo cách cài đặt bằng 3uTools qua bài viết sau:

Nếu bạn có một thiết bị phụ thì bạn hãy thử iOS/iPadOS 13 vì theo mình thấy do là phiên bản beta nên nó có khá nhiều lỗi và chưa ổn định.

Bạn đã thử phiên bản beta của iOS/iPadOS 13 chưa? Để lại ý kiến của bạn xuống bên dưới nhé!

Theo Techrum.vn

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!