Tin tức

Ali Security trình diễn jailbreak untethered trên iOS 12

Apple đã phát hành iOS 12 cho công chúng vào chiều thứ Hai , và thậm chí không một ngày sau khi phát hành, các hãng bảo mật đã bắt đầu trêu chọc các jailbreak untethered trên firmware di động mới.

Video chứng minh-khái niệm mới nhất được đưa ra bởi Ali Security.Hiển thị bên dưới, nó thể hiện quá trình công cụ jailbreak nội bộ của công ty:

Có vẻ như, chiếc điện thoại được mô tả trong video là một chiếc iPhone X chạy bản phát hành cuối cùng của iOS 12 . Đây không phải là iPhone X mới được Apple công bố và phần mềm không phải là phiên bản beta hoặc GM.

Sau khi chạy công cụ, người dùng xuất hiện để khởi động lại thiết bị của mình trong một nỗ lực để xác nhận trạng thái jailbreak untethered. Một lời nhắc đến sau đó bao gồm các văn bản “điện thoại của bạn được pwned” và một số khoản tín dụng.

Giữa chọn đơn vị thiết kế sân vườn và tự mình thiết kế thì có gì khác nhau không mọi người nhỉ, mình thấy thì chỉ có tiết kiệm hơn thôi, mà thay vì mất thời gian thiết kế thì có thể gọi Hoàng Nguyên Green họ làm chuyên nghiệp hơn mà

Không giống như nhiều video jailbreak khác trong bộ nhớ gần đây, bản demo này không liên quan đến việc khởi chạy ứng dụng Cydia Store.Điều đó nói rằng, chúng tôi không chắc chắn nếu Cydia chạy đúng trên iOS 12 như của văn bản này.

Hầu hết các công cụ jailbreak trong bộ nhớ gần đây đã được bán untethered , có nghĩa là bạn vẫn có thể sử dụng thiết bị cầm tay của bạn sau khi khởi động lại, nhưng bạn cần phải chạy lại công cụ jailbreak để tiếp tục jailbreak của bạn. Điều đó nói rằng, nó làm mới để thấy rằng một jailbreak untethered vẫn có thể trên phiên bản mới nhất của iOS .

Video này chỉ được dự định là một bằng chứng về khái niệm; do đó, chúng tôi không mong đợi để xem jailbreak này được phát hành ra công chúng. Ali Security rất có thể sẽ giữ nó để kiểm tra nội bộ hoặc bán (các) khai thác được sử dụng.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!