Tin tức

Tihmstar đã không phát hành khai thác cho iOS 11.4 – 11.4.1, chỉ nói “điều thú vị đang đến”

Không có nhiều điều gì mới mẻ về tin tức của các bản jailbreak tuần qua, nhưng có lẽ điều được quan tâm nhất là thông báo rằng tihmstar đã tìm thấy một khai thác có thể tạo ra được một Jailbreak cho các thiết bị iOS 11.4 – 11.4.1.

Không lâu sau thông báo của tihmstar rằng anh ta đã đạt được tpf0 , cho phép đọc và ghi tùy ý vào bộ nhớ kernel của thiết bị. tihmstar đã viết thêm vài tweet để bày tỏ rõ ý định của ông sau khi tìm ra khai thác tpt0 này.

 

Tihmstar Khong Phat Hanh Khai Thac Moi

Từ những gì chúng ta có thể tìm hiểu được, kế hoạch ban đầu để phát hành khai thác độc lập cho các thiết bị iOS 11.2.6-11.4.1 đã bị loại bỏ – ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại. tihmstar dự định sử dụng khai thác của mình để chuyển một bản vá nhân (KPP) (giống như trong doubleH3lix jailbreak) sang iOS 11.2.6 trở lên.

Đáp lại Tweet của tihmstar, Pwn20wnd – nhà phát triển chính của Unc0ver dường như yêu cầu tihmstar chia sẻ khai thác với anh ta một cách riêng tư để Pwn20wnd có thể cập nhật unc0ver sử dụng được trên các các phiên bản iOS 11.4 và 11.4.1. Nhưng tihmstar sau đó không trả lời một cách công khai và cũng chưa có thông tin nào về việc tihmstar có trả lời riêng với Pwn20wnd hay không, vì vậy chúng ta sẽ cần chờ đợi để tìm hiểu.

Một Tweet khác được chia sẻ bởi tihmstar trong vài phút sau khuyến khích mọi người ở lại trên iOS 11, dù bạn có đang jailbreak hay không. Tihmstar cũng nói rằng một thứ gì đó thú vị đang đến, anh ta chỉ nói vậy và chúng ta cũng chưa hiểu rõ nó là gì.

Những ai đã lên iOS 12 chắc chắn là sẽ mãi kẹt ở đó mà không thể hạ cấp được, mặc dù có nhiều khai thác cho iOS 12 được công bố nhưng jailbreak iOS 12 vẫn là điều khá xa vời. Nếu bạn còn giữ được iOS 11, TTJB khuyên bạn nên ở lại đó, tránh cập nhật lên iOS 12 bây giờ vì phiên bản thấp nhất mà bạn lên được sẽ là iOS 12.1.1 và iOS 12.1.2 ( cả 2 phiên bản đều không có nhiều khả quan)

Bạn có hứng thú tìm hiểu thêm về những gì tihmstar đang làm? Theo dõi TTJB để cập nhật các thông tin mới nhất nhé!

Dịch bởi TTJB Team – Nguồn iDB

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!