Tin tức

Apple ngừng sign iOS 12.0.1, bạn không thể hạ, nâng cấp đến IOS 12.0.1

Apple đã ngừng sign iOS 12.0.1 vào 28/11, một động thái ngăn tất cả người dùng iPhone và iPad hạ cấp firmware của họ qua iTunes xuống bất kỳ phiên bản nào thấp hơn iOS 12.1

Đã gần một tháng kể từ khi Apple phát hành iOS 12.1, một trong những phiên bản được sign lâu nhất của Apple – hầu hết chỉ kéo dài khoảng hai tuần .

Apple thường xuyên ngừng sign các phiên bản iOS cũ hơn để giúp nhiều người cập nhật thiết bị của họ hơn. Nhiều bản cập nhật có chứa các bản vá bảo mật quan trọng hoặc cải tiến hiệu suất mà Apple muốn người dùng tận dụng, nhưng họ cũng cản trở việc jailbreak vì hầu hết các công cụ jailbreak thường hỗ trợ các phiên bản phần mềm cũ.

Electra và unc0ver cũng như th0r , là các công cụ jailbreak mới nhất hiện có, chỉ hỗ trợ iOS 11.0-11.4 beta 3. Không có công cụ jailbreak nào hiện hỗ trợ các phiên bản iOS 12, và vì vậy tin này không ảnh hưởng quá nhiều nếu bạn đã đang jailbreak.

Nhưng đối với những người đang chờ đợi một jailbreak cho iOS 12, đây có thể là một vấn đề lớn. Nhiều tin tặc iOS nổi tiếng khuyên cộng đồng duy trì firmware thấp nhất có thể khi chờ đợi một jailbreak mới bởi vì mỗi khi cập nhật thì apple lại vá lỗi các khai thác có tiềm năng có thể được sử dụng cho jailbreak thiết bị của bạn.

Lịch phát hành cập nhật nhanh chóng của Apple xác nhận các nỗ lực liên tục của họ để đối phó với các tin tặc nổi bật trong cộng đồng jailbreak. Nếu bạn đang sử dụng iOS 12.0 hoặc 12.0.1 và đang chờ jailbreak, thì bạn nên ở lại phiên bản hiện tại của mình.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
2 bình luận
cũ nhất
mới nhất được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!