Tin tức

Apple phát hành bản thử nghiệm đầu tiên của iOS 12.3

Mới đây, Apple đã phát hành bản thử nghiệm đầu tiên của iOS 12.3 dành cho các nhà phát triển. Có thể trong phiên bản này hãng sẽ cung cấp một số dịch vụ được giới thiệu trong sự kiện ngày 26/3 (theo giờ VN) vừa qua.

Theo như ghi chú kèm theo bản cập nhật, iOS 12.3 sẽ tập trung vào việc sửa các lỗi từ phiên bản chính thức hiện tại và hoàn thiện một số chức năng trên iOS 12.2 beta. Bên cạnh đó, có thể sẽ bao gồm những dịch vụ mới được giới thiệu tại sự kiện của hãng vào khuy ngày 25/3 (rạng sáng 26/3 theo giờ VN) như Apple News Plus, ứng dụng TV tích hợp TV Channels (đã xác nhận) hay dịch vụ chơi game Arcade v.v…

Về cách cập nhật trước phiên bản iOS 12.3 qua chương trình thử nghiệm các bạn hãy sử dụng ứng dụng TTJB Box của chúng tôi.

Sau khi tải về ứng dụng thì bạn chỉ cần mở ứng dụng lên chọn mục LÊN IOS BETA, CHẶN CẬP NHẬT IOS rồi bấm tiếp vào LÊN IOS 12 DEV BETA rồi cài cấu hình và khởi động lại. Sau khi khởi động lại hãy vào Cài Đặt và kiểm tra cập để cập nhật lên bản iOS 12.3 beta này.

Ios 12 3 Beta

Theo Techrum.vn

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!