Tin tức

iOS 12.1 vẫn còn đang mở và bạn nên quay về nếu đợi Jailbreak

Apple đã ra mắt iOS 12.1.1 gần đây, với việc ra mắt bản iOS mới thì apple cũng sẽ nhanh chóng khoá sign bản iOS cũ để ngăn chặn các nguy cơ bảo mật cũng như ngăn người dùng có thể tiếp cận với một phiên bản Jailbreak mới.

Xem thêm:

Thời lượng pin trên iOS 12.1.1: có cải thiện hơn so với phiên bản iOS 12.1?

iOS 12.1.1 vừa ra mắt có thể khiến iPhone dính lỗi mất kết nối 3G/4G

Hiện tại, chỉ còn hai phiên bản iOS 12.1 và iOS 12.1.1 là hai phiên bản mà bạn có thể dễ dàng cập nhật hay khôi phục cho thiết bị mình dễ dàng. Các phiên bản trước đó đều đã bị Apple khóa sign. Theo chia sẻ của Pwn20wnd – người đang phát triển tool unc0ver giúp jailbreak iOS 11.0 – iOS 11.4 beta 3 thì nếu bạn đang ở một phiên bản iOS iOS 12.1 hay thấp hơn, bạn hãy ở yên đó và tiến hành lưu SHSH bằng TSS Saver. Còn nếu bạn đã nâng cấp lên iOS 12.1.1 và muốn jailbreak máy, bạn hãy quay về iOS 12.1 ngay bây giờ.

Tất nhiên là dù Pwn20wnd nói vậy nhưng khả năng có một bản jailbreak trong thời gian ngắn nữa cho iOS 12 là rất khó khăn. Theo tài khoản Twitter iFenix thì chúng ta đã có một số nhóm và cá nhân đã jailbreak được iOS 12.

Hiện tại, không có cách nào để bạn “hạ cấp” iOS 12.1.1 về iOS 12.1 trực tiếp trên iPhone hay iPad, bạn cần tải về các file IPSW tương ứng để thực hiện hạ cấp bằng iTunes.

 

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!