Tin tức

Coolstar thả “thính” về việc một jailbreak untethered sắp có thể phát hành

Untethered jailbreak (jailbreak không ràng buộc hay hiểu đơn giản khi khởi động lại không mất jailbreak) là một thứ rất hiếm trong vài năm trở lại đây, với hầu hết các bản jailbreak hiện đại là một trong hai trường hợp semi-tethered hoặc các biến thể semi-untethered. Nhưng một đoạn giới thiệu của nhà nghiên cứu bảo mật Linus Henze tuần trước đã cho thấy một chút hy vọng rằng cộng đồng có thể sớm chứng kiến untethered jailbreak ​​một lần nữa, ít nhất là đối với iOS và iPadOS 14.5.1 trở xuống.

Và nói về bản jailbreak unthetherd, nhà phát triển CoolStar của Nhóm Odyssey đã thông báo qua kênh Discord Sileo /Taurine /Odyssey rằng họ đã thực hiện thành công mã tùy ý trong một ứng dụng iOS / iPadOS gốc sau khi tiến hành khởi động lại toàn bộ thiết bị. Tất nhiên, đây là đặc điểm nổi bật của một bản jailbreak untethered.

Đây là thông báo đầy đủ của Coolstar trích từ kênh Discord của nhóm

CoolStar nói “bóng gió” thêm rằng “các cửa sổ ký bảy ngày có thể không còn cần thiết nữa” (chính là việc cài ứng dụng jailbreak chỉ được 7 ngày là phải sign lại để ứng dụng hoạt động) đối với các thiết bị tương thích chạy iOS/iPadOS 13.0-14.3. Đáng chú ý, điều này bao gồm tất cả các thiết bị hiện có thể jailbreak thông qua công cụ Odyssey và Taurine của Nhóm Odyssey cho iOS/iPadOS 13 và 14.

Cửa sổ ký bảy ngày là ý liên tưởng đến việc sử dụng AltStore để ký lại ứng dụng Odyssey hoặc Taurine mỗi tuần một lần để tiếp tục sử dụng sau khi khởi động lại thiết bị của bạn. Việc có jailbreak untethered sẽ làm cho quá trình này không cần thiết vì người dùng sẽ giữ lại được jailbreak của họ sau khi khởi động lại thiết bị.

Trong một bình luận tiếp theo, CoolStar kết luận với câu “untether eta son” (một câu nói của giới nhà phát triển để thông báo một công cụ, phần mềm sắp được phát hành)

Đối với những gì chúng ta có thể thấy, phần liên kết mà CoolStar dường như đang làm việc sẽ không thêm hỗ trợ cho bất kỳ phiên bản phần mềm mới nào mà các công cụ jailbreak Odyssey và Taurine chưa thể jailbreak. Thay vào đó, nó sẽ chỉ tăng cường các bản jailbreak hiện có trên iOS/iPadOS 13.0-14.3 với quyền tự do khởi động lại theo ý thích.

Vẫn còn phải xem liệu hỗ trợ cho phiên bản phần mềm mới hơn có thể được bổ sung trong tương lai hay không, nhưng cần lưu ý rằng CoolStar chỉ cho biết một tuần trước rằng phần mềm có thể hoạt động trên iOS 14.5.1 trở xuống, có nghĩa là có tiềm năng phát triển thêm.

Apple hôm nay đã phát hành iOS/iPadOS 15 cho người dùng. Những người quan tâm đến việc jailbreak được khuyên nên tránh cập nhật này, vì có thể sẽ mất một thời gian trước khi chúng ta có thẻ thấy bất kỳ sự phát triển về jailbreak nào liên quan đến iOS hoặc iPadOS 15.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!