Thủ Thuật

Hướng dẫn nâng cấp lên iOS 13 beta bằng 3uTools

Nếu bạn có để ý thì iOS 13 beta đã ra mắt và không giống như mọi năm, bạn khá khó để có thể cập nhật lên phiên bản beta này.

Để cập nhật lên iOS 13, bạn phải sử dụng macOS và phải cài đặt cả Xcode để có thể cập nhật. Nhưng gần đây 3uTools vừa có một bản cập nhật nhỏ V2.35.025 cho phép bạn flash iOS 13 beta 1 lên iPhone rất dễ dàng trên Windows

Các bước thực hiện 

– Bước 1 : Để flash iOS 13 bằng 3uTools, đầu tiên bạn hãy tải về bản mới nhất của 3uTools tại đây. Cài đặt vào máy và chạy ứng dụng , kiểm tra xem 3uTools đã cập nhật lên bản mới nhất chưa, nếu chưa thì cập nhật ngay.

3u Tools Update

– Bước 2 : Sau khi cập nhật, mở 3uTools lên, chuyển qua tab Flash & JB. Bấm chọn Download ở mục 13beta để tải IPSW về máy.

3u Tool Update Ios13

– Bước 3 : Sau khi tải xong, bạn bấm nút Flash để tiến hành nâng lên phiên bản iOS 13 beta. Lưu ý trong quá trình nâng cấp nên giữ cho thiết bị và máy tính kết nối ổn định. Mình thực hiện thì quá trình cài đến hơn 1h đồng hồ mới thành công nên bạn hãy cố gắng chờ đợi nhé.

Bạn có gặp lỗi gì không và đã trải nhiệm iOS 13 hay chưa? Để lại ý kiến của bạn xuống dưới nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!