Tin tức

Chimera cho iOS 12 cập nhật phiên bản 1.6.0 hỗ trợ chính thức iOS 12.5

Mặc dù Chimera không phải là bản jailbreak mới nhất dành cho người dùng, nhưng nó vẫn là một bản jailbreak khá quan trọng. Gần đây, Nhóm Chimera đã tập trung vào việc hỗ trợ phần lớn tính ổn định từ bản bẻ khóa Odyssey mới hơn sang Chimera để giúp đảm bảo độ tin cậy và khả năng sử dụng lâu dài của nó. Bản cập nhật mới nhất là v1.6.0 không có gì khác biệt nhiều.

Changelog của phiên bản mới khá dài. Nếu bạn quan tâm đến chi tiết thì có thể theo dõi ở ảnh chụp bên dưới.

Nhật kí thay đổi của Chimera 1.6.0

Chimera 1.6.0 hỗ trợ chính thức iOS 12.5 mới phát hành cho các thiết bị cũ như iPhone 5S, 6, 6Plus mặc dù phiên bản cũ của Chimera đã hỗ trợ rồi. Nhưng với Chimera 1.6.0 thì tính ổn định được tăng cao và ít lỗi hơn.

Chiemra 1.6.0 được phát hành tại trang web chimera.coolstar.org, bạn có thể truy cập để tải về file IPA rồi cài đặt từ máy tính thông qua Sideloadly, AltStore hoặc chờ phiên bản cài trực tiếp qua TTJB BOX.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!