Tin tức

Công cụ jailbreak tiếp theo của Coolstar hỗ trợ iOS 14 sẽ mang tên là Taurine

Kể từ khi @ModernPwner công bố khai thác hạt nhân cicuta_verosa cho các thiết bị iOS và iPadOS 14.0-14.3, chúng ta biết rằng sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi các bản jailbreak nhận được hỗ trợ.

Pwn20wnd là người đầu tiên tham gia sau khi thêm hỗ trợ iOS & iPadOS 14.0-14.3 vào bản jailbreak un0ver với khai thác hạt nhân tùy chỉnh dựa trên cicuta_verosa, nhưng CoolStar cũng đang làm việc trên bản jailbreak iOS 14.0-14.3 sử dụng khai thác trên.

CoolStar thường gọi bản jailbreak hỗ trợ iOS & iPadOS 14.0-14.3 là Odyssey14 trong kênh Sileo/Odyssey Discord chính thức, chủ yếu là vì Odyssey là tên của bản jailbreak iOS & iPadOS 13. Nhưng tất cả đã thay đổi khi gần đây Coolstar đã công bố rằng công cụ jailbreak hỗ trợ iOS/iPadOS 14 sẽ có tên là Taurine.

CoolStar cũng đã chia sẻ những hình ảnh về giao diện người dùng và biểu tượng ứng dụng của bản jailbreak, có vẻ như có một meme dựa trên khuôn mặt của ngôi sao Linus Tech Tips Linus Sebastian.

Taurine sẽ hỗ trợ tất cả các thiết bị có thể chạy iOS hoặc iPadOS 14.0-14.3. Nó không dành riêng cho một số loại phần cứng nhất định như jailbreak checkra1n, có nghĩa là nó có thể jailbreak ngay cả dòng iPhone 12 mới nhất miễn là thiết bị đang chạy phiên bản phần mềm được hỗ trợ.

Chưa rõ khi nào Taurine sẽ được phát hành mà Coolstar chỉ nói nó sẽ “sớm” ra mắt. TTJB sẽ tiếp tục theo dõi tình hình và cung cấp cho độc giả những thông tin cập nhật khi cần thiết.

Bạn có kế hoạch sử dụng bản jailbreak Taurine sắp tới cho thiết bị iOS hoặc iPadOS 14.0-14.3 của mình hay bạn đã sử dụng checkra1n hoặc unc0ver chưa? Cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nhé.

guest
1 bình luận
cũ nhất
mới nhất được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button