Tin tức

CryptoWatch, AVPhotos, NotiSound và một số tweak nổi bật gần đây

Các tweak jailbeeak là một phần không thể thiếu sau khi bạn jailbreak thiết bị, gần đây sự ra mắt của công cụ jailbeak iOS 14.4-14.5.1 mới giúp cho thêm nhiều người dùng có thể jailbreak thiết bị của mình nên những thông tin về tweak là không thể thiếu.

Hôm nay chúng ta lại tiếp tục xem xét các tweak mới phát hành gần đây, bạn hãy theo dõi và chọn cho mình một số tweak phù hộ với bạn nhé.

Các tweak nổi bật nhất

CryptoWatch –  NewPolygons Repo

Cho dù tiền điện tử chỉ đơn thuần là mối quan tâm của bạn hay bạn đang chi tiêu hoặc giao dịch tiền điện tử, việc truy cập nhanh chóng và đáng tin cậy vào dữ liệu giá trị của nó theo thời gian thực có thể cực kỳ hữu ích.

Như bạn sẽ thấy trong ví dụ ảnh chụp màn hình ở trên, CryptoWatch thêm giá trị tiền điện tử ngay bên dưới phần thời gian của Thanh trạng thái. Ví dụ này sử dụng iPhone X, một thiết bị cầm tay có tai thỏ (notched), tuy nhiên không thể xác nhận liệu tweak có hỗ trợ các thiết bị được trang bị Nút Home cũ hơn mà không có phần tai thỏ hay không.

Tweak có thể tùy chọn để hiển thị một trong năm loại tiền ảo sau: Bitcoin, Ethereum, BNB Monero, Polkadot.

Nếu quan tâm đến việc dùng thử CryptoWatch, bạn có thể tải xuống nó miễn phí từ nguồn của NewPolygons. Tweak hỗ trợ các thiết bị iOS 13 và 14.

Địa chỉ nguồn: https://newpolygons.github.io/NewPolygonsRepo/

AVPhotos – MIRO92

Theo mặc định, các video được phát qua ứng dụng Ảnh gốc của iOS sẽ phát từ một trình phát video đặc biệt. Với nó, người dùng đang bỏ lỡ rất nhiều tính năng hữu ích, chẳng hạn như chế độ Ảnh trong ảnh.

AVPhotos của nhà phát triển MIRO92 buộc các video được phát từ ứng dụng Ảnh phải phát qua trình phát video gốc của iOS, mở khóa khả năng của chế độ Ảnh trong Ảnh và một số tính năng khác.

Tweak không có bất kì tùy chỉnh nào mà sẽ ngay lập tức áp dụng vào ứng dụng Ảnh, nó có sẵn miễn phí từ nguồn của MiRO92 và hỗ trợ các thiết bị iOS 13 và 14.

Địa chỉ nguồn: https://miro92.com/repo

NotiSound – 0,99$ – Packix

NotiSound là một tweak khá hữu ích dành cho các thiết bị iOS/iPadOS 13 và 14 cho phép người dùng tùy chỉnh âm thanh thông báo cho mọi ứng dụng trên thiết bị của họ.

Apple đã cho phép bạn làm điều này đối với các ứng dụng cụ thể trên thiết bị của bạn, nhưng NotiSound mở rộng chức năng đó cho tất cả các ứng dụng khác. Hơn hết, bạn cũng có thể nhập âm thanh của riêng mình nếu âm thanh mặc định không đủ làm bạn hài lòng cho.

Bạn có thể tìm hiểu tất cả về NotiSound và cách nó hoạt động trong bài viết giới thiệu về tweak.

Các tweak khác mới phát hành gần đây

SafariNoAppBanners – ginsudev

Ngăn ứng dụng Safari hiển thị các biểu ngữ quảng cáo ứng dụng trong khi duyệt các trang web nhất định.

Nguồn: https://ginsudev.github.io/repo

SniperTool – Bigboss

Một công cụ để loại bỏ quảng cáo khỏi các ứng dụng nhất định.

Aemulo – 1,49$ – Chariz

Cho phép người dùng đọc, viết và mô phỏng các thẻ NFC từ một ứng dụng chuyên dụng. Nó cũng cho phép người dùng thêm thẻ NFC được sử dụng thường xuyên vào ứng dụng Wallet trên iPhone.

Các tin tức về Jailbreak

AltServer

AltServer v1.4.7 được phát hành để sửa lỗi tải ứng dụng bên trên iOS 15.1 và hỗ trợ hệ điều hành máy tính để bàn mới nhất của Apple, macOS 12 Monterey.

AltStore

AltStore v1.4.8 được phát hành để hỗ trợ cài đặt Fugu14 không kết nối cùng với công cụ un0ver trên các thiết bị arm64e được hỗ trợ chạy iOS hoặc iPadOS 14.3-14.5.1.

Fugu14 Untether

unc0ver

Unc0ver đã phát hành phiên bản tiếp theo hỗ trợ Fugu14 untether giúp Jailbreak các thiết bị được Fugu14 hỗ trợ.

Cách Jailbreak untether với un0ver và Fugu 14 thông qua Altstore

để jailbreak Untether bằng unc0ver với Fugu14 trên các thiết bị arm64e (iPhone XS và mới hơn) trên iOS/iPadOS 14.4-14.5.1.

CoolStar

Nhà phát triển chính của Nhóm Odyssey đã chia sẻ chi tiết về cách họ dự định kết hợp Fugu14 với công cụ jailbreak Taurine cho iOS 14

Lời kết

Đó là toàn bộ tin tức trong tuần trước. Bạn đã jailbreak thiết bị với Fugu14 hay tìm được tweak nào ưng ý chưa? Để lại ý kiếm xuống phần bình luận nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 5 / 5. Số lượt bình chọn: 2

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!