Tin tức

Electra Team xác nhận rằng Sileo vẫn đang được phát triển

Với sự xuất hiện gần đây của jailbreak unc0ver cho iOS 11.0-11.4b3, có thể dễ dàng làm một số người quên đi Electra và một số sự phát triển đáng chú ý của nó.

Đặc biệt là Sileo, một trình cài đặt gói đầy đủ được cho là sẽ thay thế Cydia trên các thiết bị iOS 11 đã jailbreak . 5 tháng trước, Electra Team đã nói rằng Sileo sẽ “đến sớm”. Và đến tận bây giờ nó vẫn chưa xuất hiện, vậy… nó ở đâu

Trong khi chúng tôi cố tìm cách trả lời câu hỏi trên, một Tweet được chia sẻ cuối tuần này bởi thành viên nhóm Electra Alessandro Chiarlitti (@aesign_) xác nhận rằng Sileo được mong đợi thực sự vẫn đang được phát triển:

Có vẻ như, Sileo gần như đã sẵn sàng, và các nhà phát triển của Electra Team vẫn “chỉ cần phân loại một vài thứ” trước khi nó sẵn sàng ra mắt.

Vẫn không có ngày cụ thể được nêu ra khi nào Sileo sẽ được phát hành. Hơn nữa, cũng không có thông tin nào liên quan đến việc nó sẽ hoạt động trên các thiết bị jailbreak bằng unc0ver hay sẽ là một ứng dụng độc quyền.

Trong khi đó. Unc0ver jailbreak đã có những bản cập nhật mới tương thích tốt hơn với iOS11. Quan trọng hơn, phiên bản jailbreak này này đã được chấp thuận bởi Saurik (cha đẻ của Cydia)

https://www.facebook.com/thuthuatjb/posts/212124473022081

Không biết khi nào Sileo mới có thể được phát hành, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin khi có bất cứ điều gì mới.

Bạn thích cydia truyền thống hay sileo mới mẻ? Hãy bình luận ý kiến của bạn bên dưới nhé.

Tham khảo: iDB

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!