Tin tức

Eneko, Little12, LottieLockscreen và một số tweak nổi bật gần đây

Hiện tại tốc độ phát hành các tweak mới đang diễn ra khá chậm vì đa số nhà phát triển đang đợi các bản jailbreak mới cho các thiết bị iOS/iPadOS 14.

Nhưng không vì thế mà chúng ta không có các tweak mới được phát hành, ở bài viết này mời bạn tiếp tục theo dõi loạt bài viết tổng hợp tweak nổi bật mới ra mắt gần đây.

Các tweak nổi bật nhất

Eneko – Litten

Jailbreak lâu năm thì có thể bạn có cũng biết có nhiều tweak làm điều tương tự như Eneko của nhà phát triển Litten này. Đơn giản thì Eneko giúp bạn cài video làm hình nền ở Màn hình khoá, Màn hình chính hay Trung tâm điều khiển. Giống như VCallerScreen mà trước đây TTJB đã giới thiệu với bạn.

Eneko

Sau khi cài đặt thì Eneko sẽ thêm một khung tuỳ chọn vào ứng dụng Cài đặt trên thiết bị và từ đây bạn sẽ có thể chọn Video hình nền, chọn âm lượng hay tắt tiếng video khi cài, điều chỉnh độ mờ, độ sáng tối của Video,…

Nếu bạn thấy thích Eneko, bạn có thể tải xuống nó miễn phí từ nguồn Litten. Eneko tương thích với các thiết bị iOS/iPadOS 13 và 14. (https://repo.litten.love/)

Little12 – Packix

Đây là một tweak giả cử chỉ và giao diện của những chiếc iPhone đã bỏ phím Home (như iPhone X trở lên) cho các thiết bị cũ hơn.

Little12

Little12 làm cho chiếc điện thoại cũ của bạn giống như một chiếc iPhone X hoặc mới hơn bằng cách cung cấp các cử chỉ Home Bar và đa nhiệm tương đương, giao diện bàn phím lấy cảm hứng từ iPhone X , các góc thanh Dock và Trình chuyển đổi ứng dụng được bo tròn, nâng cấp giao diện người dùng ứng dụng Máy ảnh, phím tắt Màn hình khóa, Thanh trạng thái kiểu iPad và nhiều thứ nữa.

Khi đã cài đặt thì bạn có thể truy cập khung cài đặt của tweak bên trong ứng dụng cài đặt và tuỳ chỉnh mọi thứ bạn mong muốn.

Bạn có thể tải về Little12 miễn phí từ nguồn Packix và nó tương thích với iOS 13 và 14.

LottieLockscreen – MiRO92

Được phát hành bởi nhà phát triển MiRo92, LottieLockscreen đem lại một diện mạo rất đặc biệt cho màn hình khoá của bạn.

LottieLockscreen

Như bạn có thể thấy ở ảnh Gif bên trên trên, LottieLockscreen làm cho đồng hồ, biểu tượng đèn pin và máy ảnh đều chuyển động khá bắt mắt và vui nhộn. Ở khung tuỳ chỉnh của tweak trong ứng dụng cài đặt còn giúp bạn tuỳ chỉnh vòng lặp, kích cỡ,… của các hiệu ứng.

Nếu bạn thấy thích, bạn có thể tải về hoàn toàn miễn phí từ nguồn MiRO92. (https://miro92.com/repo) Tweak tương thích với các thiết bị chạy iOS 12 – iOS 14

Các tweak khác mới phát hành gần đây

TimerIcon – $ 0,99 – Packix

Thay thế biểu tượng đồng hồ trên màn hình chính bằng biểu tượng hình vòng tròn đến ngược cho đến khi báo thức diễn ra theo thời gian thực.

AnimeMyScreen Pro – 1,99$ – Packix

Cho phép thay đổi hiệu ứng khóa của thiết bị.

AutoLockX – Julioverne

Khóa tự động thiết bị sau một khoảng thời gian do người dùng chỉ định, ngay cả khi ứng dụng cố gắng ngăn chặn điều đó bằng cách không tắt màn hình (https://julioverne.github.io/)

ButterflyEffect – Packix

Hiệu ứng bươm bướm bay trên SpringBoard của iPhone

ByeByeAdvisoryLabel – Twickd

Loại bỏ cửa sổ parental advisory tự hiện lên gây phiền nhiễu.

SepHide – Twickd

Ẩn đường phân cách các mục khỏi hầu hết các ứng dụng.

Một số tin tức liên quan

Apple đã khoá sign iOS/iPadOS 14.2, 14.2.1 và 12.4.9 nhằm ngăn cản việc hạ cấp của người dùng. Bạn nên cân nhắc không cập nhật iOS nếu đang chờ jailbreak.

Substitute đã cập nhật phiên bản 2.0 và 2.0.1 giúp tối ưu quá trình sử dụng tweak trên các thiết bị (đây là môi trường mà các tweak dựa vào nó mới có thể hoạt động).

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 2.3 / 5. Số lượt bình chọn: 4

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!