Tin tức

Saurik cập nhật Cydia Substrate 0.9.7.011 để khắc phục lỗi treo hệ thống của bản cũ

Saurik (Jay Freeman) đã tung ra bản cập nhật Cydia Substrate cho iOS 11 chưa đầy hai tuần trước, nhưng không lâu sau khi cài đặt nó, một số người dùng đã bắt đầu báo cáo sự cố treo hệ thống Respring lặp lại trên Reddit. Saurik đã phản hồi và nói rằng ông đã thử nghiệm thành công lỗi và đang tìm cách khắc phục .

Nếu bạn là một trong số nhiều người bị các lỗi này, thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng Saurik đã đưa đến hai bản cập nhật liên tiếp của Cydia Substrate bao gồm:

  1. Phiên bản đầu tiên 0.9.7010 ra mắt vào 28/12/2018
  2. Phiên bản thứ hai  0.9.7011 ra mắt sáng sớm 29/12/2018

Đương nhiên, bản 0.9.7011 đã bao gồm các bản sửa lỗi mới nhất.

Một nhận xét tiếp theo của Saurik trên GitHub mô tả các thay đổi trong các bản cập nhật này:

Trích dẫn bản dịch lời của Saurik:

Tôi đã đẩy 0.9.7011 với nỗ lực ngăn Substrate bị giết bởi Jetsam.

(FWIW, tôi nhận ra rằng có rất nhiều người đang nói họ đã trải qua một “ respring loop” -Như trong, SpringBoard bắt đầu hơn và hơn nữa, nhưng mỗi lần đâm-nhưng không phải là người duy nhất đã cung cấp bằng chứng về điều này: tất cả tôi Tôi đã thấy bằng chứng là một nỗ lực duy nhất để khởi động lại tất cả các trình nền bị mắc kẹt, tôi đã cố gắng sao chép hành vi này và đó là do một cửa sổ cơ hội mà Substrate bị giết trong khi chờ cổng mach tái chế dẫn đến quá trình này là hooking không bắt đầu.)

Dựa vào cách phiên bản mới nhất của Cydia Substrate sửa một lỗi phổ biến mà nhiều người gặp phải, chúng tôi khuyên tất cả người dùng nên tải xuống bản cập nhật này từ Cydia càng sớm càng tốt. Nếu bạn đã sử dụng Cydia Substrate, thì bạn có thể làm mới các nguồn của mình ở Cydia để xem bản cập nhật. Nếu bạn chưa sử dụng trước đó thì hãy thêm lại nguồn bên dưới:

http://apt.saurik.com/beta/substrate11/

Những người sử dụng unc0ver Jailbreak phải chạy phiên bản 2.0.0 hoặc mới hơn để sử dụng Cydia Substrate mới cho iOS 11 này. Trích dẫn Nhóm Electra, người dùng Electra cũng có thể chuyển qua sử dụng Cydia Substrate mới của Saurik bằng cách tải về Substrate Downloader.

https://twitter.com/electra_team/status/1077868321733660674

Saurik đã cực kì nhanh chóng trong việc sửa chữa các lỗi cho cộng đồng. Bạn có gặp sự cố tương tự không và đã nâng cấp lên bản Substrate này chưa. Chia sẻ ý kiến của bạn ở phần bình luận phía dưới nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!