Tin tức

Hinata, Kumquat, Sleepizy 2 và một số tweak nổi bật gần đây

Tiếp tục đến với chuyên mục tổng hợp tweak của TTJB, chúng ta sẽ điểm qua một số tweak mới được phát hành trong tuần 2 tháng 5 của năm 2021. Hãy cùng bắt đầu nhé.

Các tweak nổi bật nhất

Hinata – Sugiuta

Một tweak mới được phát hành và miễn phí có tên Hinata bởi nhà phát triển iOS Sugiuta sẽ thay thế tính thẩm mỹ của Màn hình khóa quen thuộc của iPhone bằng một màn hình được lấy cảm hứng từ Màn hình khóa của dòng điện thoại Samsung Galaxy.

Những người quan tâm đến việc dùng Hinata có thể tải xuống miễn phí nguồn cá nhân của Sugiuta. Tweak hỗ trợ các thiết bị iOS 14.

Nguồn: https://sugiuta.github.io

Kumquat – Galactic Dev

Kumquat bởi nhà phát triển Galactic Dev là một tweak mới và miễn phí cho phép người dùng tùy chỉnh tiện ích Đang phát (Now Playing) của họ và truy cập nhiều tính năng hơn từ mô-đun Trung tâm điều khiển Đang phát (Now Playing)

Cho dù bạn thích giao diện Now Playing nhỏ, trung bình hay lớn hay muốn các yếu tố nhất định xuất hiện trên đó thay vì các yếu tố khác, bạn có thể tìm thấy thiết lập lý tưởng của mình với Kumquat.

Những người quan tâm đến việc dùng thử Kumquat có thể tải xuống miễn phí từ nguồn cá nhân của Galactic Dev. Tweakhỗ trợ các thiết bị iOS 14.

Nguồn: https: galacticdev.me/

Sleepizy 2 – 1,99$ – Packix

Một trong những điều bạn có thể làm với iPhone của mình là đặt hẹn giờ khi phát nhạc để bạn có thể chìm vào giấc ngủ với âm nhạc của mình. Sau khi hết giờ, nhạc sẽ dừng.

Nếu bạn quan tâm đến việc kiểm soát nhiều hơn cách bạn chìm vào giấc ngủ khi nghe nhạc, thì Sleepizy 2 của nhà phát triển AnthoPak là một lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu. Tweak có thể thực hiện theo số lượng bản nhạc thay vì bộ đếm thời gian hoặc thực hiện một số tuỳ chọn khi quá trình phát nhạc kết thúc mà thường không thể thực hiện được.

Những người muốn sử dụng Sleepizy 2 có thể mua nó với giá $ 1,99 từ nguồn Packix. Nếu bạn đã mua phiên bản Sleepizy, thì bạn có thể sở hữu Sleepizy 2 với mức giảm giá 50%. Tweak hỗ trợ các thiết bị iOS 14.

Các tweak khác mới phát hành gần đây

Green Pass – Packix

Cho phép bạn hiển thị bất kỳ hình ảnh nào bằng cử chỉ Activator

NCHeaderPercent – Bigboss

Hiển thị phần trăm pin hiện tại của bạn trong tiêu đề của Trung tâm thông báo

NoInAppSafari – cadoth

Loại bỏ trình duyệt web trong ứng dụng trong các ứng dụng, buộc sử dụng ứng dụng Safari gốc.

Nguồn: https://repo.cadoth.net/

NotiCut – AnthoPak

Chạy các phím tắt trực tiếp từ thông báo đẩy.

Nguồn: https://repo.anthopak.dev/

SiriSpring – t0mi

Một chủ đề dùng với SnowBoard thay thế vòng tròn tải động của giao diện bằng hoạt ảnh Siri lấy cảm hứng từ iOS 14.

Nguồn: https://pimpmyidevice.github.io/t0mi-repo/

SpringCuts – AnthoPak

Chạy các phím tắt trực tiếp từ SpringBoard

Nguồn: https://repo.anthopak.dev/

Lời kết

Bạn đã lựa chọn được tweak phù hợp với yêu cầu của mình chưa? Để lại ý kiến cho mọi người cùng biết xuống phần bình luận phía dưới nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!