Tin tức

InvisibleWidget, Surge, Gemini và một số tweak nổi bật gần đây

Theo dõi các tweak mới phát hành và lựa chọn các tweak hay ho luôn là điều người dùng Jailbreak thường làm, nhưng không phải là dễ theo dõi vì có hàng chục hàng trăm tweak mới phát hành mỗi ngày.

Hãy theo dõi loạt bài viết của TTJB về các tweak nổi bật mới phát hành để có cách tiếp cận dễ dàng hơn nhé.

Các tweak nổi bật nhất

InvisibleWidget – Packix

Apple đã thiết kế Màn hình chính để các biểu tượng ứng dụng cố định vào đúng vị trí mà không có khả năng để lại khoảng cách giữa các biểu tượng ứng dụng.

Tuy nhiên, những người sử dụng thiết bị iOS 14 đã jailbreak khá may mắn vì một tweak mới và miễn phí có tên InvisibleWidget của nhà phát triển iOS Ginsu cho phép người dùng đặt các tiện ích vô hình giữa các biểu tượng ứng dụng.

InvisibleWidget

Nhờ các tiện ích này bạn có thể sắp xếp màn hình chính một cách độc đáo hơn, InvisibleWidget được cung cấp miễn phí từ nguồn Packix và tương thích với iOS 14.

Gemini – 1,99$ – Packix

Gemini của nhà phát triển Galactic_Dev là một tweak cực hay ho và thú vị vì nó thay đổi Trình chuyển đổi ứng dụng nhàm chán và tích hợp ba giao diện thường được sử dụng khác vào đó để tạo ra trải nghiệm người dùng hay ho hơn.

Gemini

Cụ thể nó thêm giao diện Trung tâm điều khiển và Trung tâm thông báo trực tiếp vào giao diện Trình chuyển đổi ứng dụng, cho phép bạn xem nhiều hơn và hoàn thành nhiều việc hơn chỉ trong nháy mắt thay vì sử dụng ba giao diện riêng biệt để đạt được các nhiệm vụ đó.

Nếu bạn muốn thử Gemini, bạn có thể mua tweak với giá 1,99$ từ nguồn Packix. Tweak tương thích với các thiết bị chạy iOS 14.

Surge – 0,99$ – TitanD3v

Surge của nhà phát triển titand3v sẽ thiết kế lại một cách hiệu quả thông báo biểu ngữ nguồn điện thấp của iOS để làm cho nó không chỉ đẹp hơn về mặt thẩm mỹ mà còn giúp bạn dễ dàng chuyển đổi Chế độ nguồn điện thấp từ thông báo đó.

Surge

Như bạn có thể thấy, có nhiều kiểu giao diện khác nhau để bạn lựa chọn. Nếu bạn thích một biểu ngữ bình thường, thì bạn có thể chọn nó. Ngoài ra, các kiểu thông báo nổi khác cũng có sẵn nếu bạn không muốn sử dụng biểu ngữ truyền thống.

Nếu thấy thích Surge, bạn có thể mua tweak với giá 0,99$ từ nguồn cá nhân của TitanD3v. Tweak tương thích với các thiết bị chạy iOS 13 và 14.

Nguồn: https://repo.titand3v.com

Các tweak khác nổi bật gần đây

BatteryHealthEnabler – PoomSmart

Bật tính năng Tình trạng pin trên iPod touch và iPad.

Nguồn: https://poomsmart.github.io/repo

BouncingApps – Bigboss

Hiệu ứng nảy cho các ứng dụng của bạn

CameraMobile – Bigboss

Loại bỏ phần đen ở dưới cùng trong ứng dụng Camera

LPM Enabler – PoomSmart

Bật tùy chọn Chế độ nguồn điện thấp trên các thiết bị không được hỗ trợ, chẳng hạn như iPad

miniBanner 14 – Bigboss

Biểu ngữ thông báo nhỏ hơn cho iOS 14

PowerWidget – Packix

Thêm một tiện ích nguồn (Respring, khởi động lại,…) vào iOS 14 để bạn có thể thêm nó vào trang Widget hay màn hình chính.

Elixir – Luki120

Hiển thị số lượng tweak đã cài đặt của bạn trong ứng dụng Cài đặt.

Nguồn: https://luki120.github.io/

TappyKeyboard – Kanns

Bật tính năng phản hồi xúc giác tuyệt vời khi nhập liệu cho bàn phím trên iPhone.

Nguồn: https://kanns103.github.io/

Eva (1,49$) và Eva Lite – Lauren

Eva là tweak giúp mang lại hiệu ứng cuộn hình nền khi bạn chuyển trang ở màn hình chính và Eva Lite là phiên bản miễn phí của Eva với ít tuỳ chọn hơn.

Nguồn: https://repo.lauren.sh/

Lời kết

Vậy là bài viết hôm nay đã kết thúc rồi, bạn đã chọn được cho mình tweak gì hay ho để trải nghiệm chưa? Hãy để lại ý kiến cho mọi người biết ở phần bình luận bên dưới nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!