Tin tức

iOS 12.2 chính thức phát hành, Animoji mới cùng các phần sửa lỗi và cải tiến

Ngay sau khi kết thúc sự kiện giới thiệu các dịch vụ mới vào 0h ngày 26/3 theo giờ Việt Nam, Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 12.2 dành cho người dùng iPhone và iPad với nhiều cải tiến nhằm nâng cao trải nghiệm trên thiết bị.

Cách cập nhật

Cập nhật qua OTA

Để tiến hành cập nhật phiên bản iOS 12.2 cho thiết bị thông qua OTA, bạn mở Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Cập nhật phần mềm (Software Update).

Cập nhật qua iTunes

Đối với cách cập nhật bằng firmware và iTunes, bạn cần tải về phiên bản tương thích với thiết bị đang sử dụng, tạo bản Backup trước khi nâng cấp để đảm bảo không mất dữ liệu nếu phát sinh lỗi, kiểm tra tài khoản ID Apple (tốt nhất bạn nên tắt chức năng tìm iPhone/iPad hoặc thoát hoàn toàn nếu có thể), đảm bảo dụng lượng bộ nhớ trống theo yêu cầu và sạc pin trên 50%.

LIÊN KẾT TẢI VỀ FIRMWARE IOS 12.2

Lời kết

Tất nhiên, như mọi khi, nếu bạn quan tâm đến việc jailbreak thiết bị của bạn thì hãy giữ nguyên phiên bản và không cập nhật lên iOS 12.2. Nếu bạn muộn có một số tính năng giối iOS 12.2 trên các thiết bị iOS 12 đã jailbreak của bạn, hãy thử sử dụng Neptune for iPhone

Ngoài ra, sản phẩm TV của Apple cũng nhận được thông báo nâng cấp tvOS 12.2.

Tham khảo TECHRUM

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!