Thủ Thuật

Làm sao để sử dụng Cydia Impactor khi Apple ID của bạn bật xác minh 2 bước

Gần đây Apple đã thay đổi chính sách của Apple ID. Nếu bạn bật xác minh 2 bước cho tài khoản Apple ID thì bạn rất khó để có thể tắt tính năng này đi ( ít nhất bạn phải đợi đến 4 tuần để có thể tắt theo mình tìm hiểu). Khi bạn dùng một tài khoản đã bật xác minh hai bước để chép file IPA vào các thiết bị iOS thông qua Cydia Impactor hay dùng để sign ứng dụng bằng Ex3tender Installer hay Reprovison, ứng dụng sẽ báo lỗi, vậy làm sao để khắc phục vấn đề này.

Lý do

Cydia Impactor báo lỗi khi bạn dùng tài khoản đã bật xác minh hai bước là vì ở bước xác thực thứ hai (nhập sáu con số) thì Cydia Impactor không thể tự xử lý.

Nếu bạn có hai, ba tài khoản AppleID thì có thể dùng tài khoản khác, tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn dùng tài khoản đó thì sao?

Cách khắc phục

Giải pháp đưa ra là bạn hãy tạo 1  App Password (mật khẩu ứng dụng) cho Cydia Impactor. Sau đây là cách làm:

  • Bạn hãy vào trang web Apple ID tại địa chỉ này  Sau đó đăng nhập tài khoản của bạn.
  • Bạn hãy tìm 1 mục có tên là Bảo Mật ở đây bạn sẽ thấy 1 dòng là Mật khẩu của app, hãy bấm nút Tạo mật khẩu phía dưới nó
  • Điền tên để bạn có thể biết mật khẩu này dùng cho việc gì, ở đây mình nhập Cydia Impactor. cho dễ nhớ.
  • Mật khẩu sẽ được tạo với định dạng xxxx-yyyy-zzzz-zzzz. Hãy lưu lại dòng này vì khi bạn nhấn xong thì bạn sẽ không thể tìm lại được dòng này và bạn sẽ phải tạo lại nó khi muốn sử dụng tiếp.

Bây giờ bạn có thể dùng Cydia Impactor,Ex3tender, ReProvison với tên AppleID như cũ, và mật khẩu bạn hãy nhập mật khẩu mới tạo này là sẽ không cần phải thông qua xác minh hai bước.

Lời kết

Vậy là từ nay bạn không cần lo về việc không tắt được xác minh 2 bước nữa nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 5 / 5. Số lượt bình chọn: 1

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
5 bình luận
cũ nhất
mới nhất được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!