Tin tức

LaughingQuoll đang làm việc để Sileo hoạt động được với các bản jailbreak khác Electra

Sileo là một trình quản lý gói hướng tới các thiết bị iOS đã jailbreak, cố gắng cạnh tranh trực tiếp với ứng dụng Cydia nổi tiếng của Jay Freeman. Nhưng tại thời điểm viết bài này, SILEO đang trong giai đoạn beta của nó và chỉ được hỗ trợ chính thức trên Electra jailbreak.

Cách cài cũ bị hỏng

Mặc dù đã có cách cài đặt trình quản lý gói Sileo trên bản jailbreak của Pwn20wnd xuất hiện cách đây hơn một tháng (không được Nhóm Sileo hỗ trợ chính thức), nhưng đã bị hỏng do thay đổi của coolstar. May mắn thay, sự hỗ trợ chính thức cho jailbreak unc0ver lại tiếp tục được phát triển.

Sileo sẽ tiếp tục được hỗ trợ cho các jailbreak khác?

Trong một Tweet được chia sẻ bởi nhà phát triển iOS LaughingQuoll vào gần đây, chúng tôi đã biết rằng Coolstar đã đồng ý cung cấp bản dựng Sileo dành riêng cho bản jailbreak unc0ver:

LaughingQuoll đang làm việc để Sileo hoạt động được với các bản jailbreak khác Electra

Mới hôm qua, một Tweet tiếp theo đã giải thích rằng LaughingQuoll đã được cấp quyền truy cập vào mã nguồn của ứng dụng Sileo và khả năng tương thích với các bản jailbreak khác sẽ được thực hiện. Quan trọng hơn, Tweet cho biết thêm rằng Sileo sẽ được giữ ở chế độ độc lập nhất có thể, vì vậy nó loại bỏ khả năng can thiệp từ các bản jailbreak khác.

Vẫn còn phải xem xét những mẩu tin nhỏ đó thực sự có ý nghĩa gì, nhưng hy vọng ứng dụng sẽ không quá khác biệt so với ứng dụng được kèm theo mặc định với bản jailbreak Electra.

Cydia vẫn còn là bá chủ

Đối với nhiều người dùng, thật thú vị khi biết rằng trình quản lý gói Sileo một ngày nào đó sẽ được hỗ trợ chính thức trong bản jailbreak un0ver. Mặt khác, những người dùng được khuyến cáo không nên săn lùng các nhà phát triển để yêu cầu họ làm nhanh hơn, vì chúng sẽ được xuất bản khi thời điểm thích hợp, càng hối thúc họ sẽ càng ức chế và có khi còn lâu hơn

Cydia của Jay Freeman tiếp tục thống trị tối cao với tư cách là trình quản lý gói của cộng đồng jailbreak. Không chỉ vì sự nổi bật của nó trong thập kỷ qua, mà bởi vì nó quen thuộc và được nhiều người tin tưởng. Để ý mà xem, câu hỏi nhiều nhất khi có thông tin một bản jailbreak ra đời là “có cydia chưa”. Tuy nhiên, Sileo có thể và sẽ chạy cùng với Cydia trong hầu hết các bản jailbreak, vì vậy thật thú vị khi xem mọi thứ diễn ra như thế nào.

Lời kết

Bạn có hào hứng khi biết rằng Sileo sẽ được hỗ trợ chính thức trong bản jailbreak unc0ver không? Để lại ý kiến của bạn bằng cách bình luận bên dưới nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 5 / 5. Số lượt bình chọn: 1

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!