Tin tức

Pangu team đã jailbreak thành công iPhone XS

Nếu bạn quan tâm đến jailbreak trong vài năm qua, thì có thể bạn chỉ biết Yalu hoặc Electra .Nhưng quay trở lại những ngày thời iOS 9.3.3, cái tên Pangu nghe có vẻ quen thuộc.

Mặc dù đã khá lâu kể từ lần cuối chúng ta nghe điều gì mới mẻ từ nhóm Pangu jailbreak, nhưng chắc chắn họ vẫn đang gắn bó với iOS cho đến ngày nay.

Nhà nghiên cứu bảo mật Min (Spark) Zheng đã chia sẻ trên twiter vào sáng thứ Năm bằng chứng về việc jailbreak hoạt động trên phần cứng A12 Bionic mới nhất của Apple:

Trong trường hợp đặc biệt này, jailbreak xuất hiện đang chạy trên một chiếc iPhone XS 5,8 inch, nhưng vì phần cứng trong iPhone XS Max 6,5 inch thực tế giống hệt nhau, hy vọng rằng jailbreak cũng sẽ hoạt động trên các thiết bị mới hơn dùng chip A12

Các nhà nghiên cứu bảo mật Ali Security gần đây cũng đã giới thiệu một jailbreak untethered đang hoạt động trên iOS 12 , nhưng nó đang chạy trên iPhone X thế hệ trước. Ví dụ mới nhất của Pangu là ví dụ đầu tiên về việc jailbreak trên chip A12 Bionic hoàn toàn mới của Apple.

Từ Tweet , chúng tôi cũng tìm hiểu cách jailbreak bao gồm một giảm thiểu chức năng PAC, hỗ trợ trong sự thành công của công cụ jailbreak.

Trong khi nhóm Pangu jailbreak sở hữu một danh tiếng lâu đời để phát hành các công cụ jailbreak , nhưng chúng ta không nên mong đợi điều đó sẽ xảy ra lần này. Thay vào đó, jailbreak có thể là một chứng minh tài năng đáng kinh ngạc của tin tặc và cho thấy phần cứng mới nhất của Apple thực sự có thể xâm nhập được như thế nào.

Mặc dù không có jailbreak công khai cho iOS 12 tại thời điểm này, điều đó không có nghĩa là nó không được thực hiện. Với các nhà nghiên cứu bảo mật đang chuyển tập trung vào iOS 12 , chỉ là vấn đề thời gian trước khi một khai thác hữu ích được phát hành.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!