Tin tức

Pwn20wnd nhá hàng unc0ver cho iOS14, Subtitute cập nhật, unc0ver cho iOS14 sắp phát hành?

Gần đây thông tin về các công cụ jailbreak sắp hộ trợ iOS14 được rất nhiều quan tâm của cộng đồng.

Có thể bạn đã biết, các thiết bị iOS14 mới chỉ được hỗ trợ bởi checkra1n và vì checkra1n dùng khai thác phần cứng bởi vậy các thiết bị từ iPhone XS trở lên không thể sử dụng

Cùng với đó giới hạn bởi việc chỉ có thể dùng máy tính khiến cho một công cụ jailbreak trực tiếp trên điện thoại như unc0ver cực kì được mong chờ.

Vừa mới đây, pwn20wnd đã đăng tải một loạt các tweak nói lên sự tồn tại của unc0ver cho iOS14.

Như bạn có thể thấy ở bên trên thì Pwn20wnd nói rằng anh ta đã trở lại, Cydia thì hoạt động tốt với iPhone 12 Pro Max, nhóm unc0ver đã chỉnh sửa khai thác cho iOS14 để nó ổn định khi sử dụng unc0ver,…

Ngay sau đó thì Substitute – một thứ mà các tweak dựa vào đó để có thể hoạt động trên các thiết bị – đã cập nhật lên phiên bản 2.0.8 và nói rằng nó hỗ trợ cho unc0ver iOS 14.

Và một điều đáng chú ý nữa là Sam Bingner – người quản lí nguồn Bingner cung cấp các gói mặc định cần thiết cho các thiết bị jailbreak – đã cung cấp hình ảnh tweak TetherMe và Cydia chạy trên 1 chiếc iPhone 12 Pro Max chạy iOS 14.3.

Từ các thông tin trên thì chúng ta hoàn toàn có thể biết rằng unc0ver cho iOS14 sẽ được tung ta trong một thời gian ngắn nữa.

Bạn có đang rất hào hứng với thông tin này hay bạn có suy nghĩ như thế nào? Để lại ý kiếm xuống phần bình luận bên dưới nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!