Tin tức

Night Maps cùng với các tweak mới và nổi bật tuần qua

Tuần qua thực sự là một tuần tuyệt vời cho cộng đồng jailbreak. Không chỉ có Electra được cập nhật sau mấy tháng trời im ắng mà bản beta đầu tiên của trình quản lý gói hay “chợ ứng dụng” Sileo cũng được phát hành với mong muốn thay thế Cydia.

Cho dù bạn thích Cydia hay Sileo hơn thì bạn vẫn nên tham khảo một số tweak mới và nổi bật tuần qua, biết đâu bạn sẽ tìm ra một thứ gì đó hay ho trong những ngày miền bắc lạnh thấu xương này.

TTJB sẽ tiếp tục gửi đến bạn các tweak được phát hành gần đây. Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách giới thiệu về tweak nổi bật nhất và sau đó là các tweak còn lại.

Tweak nổi bật nhất

Night Maps – 0,99$ – Packix

Có rất nhiều tweak jailbreak có khả năng mang đến Chế độ tối (Dark Mode) đã ra đời, nhưng hầu như không có cái nào hỗ trợ các giao diện hiển thị bản đồ (mapview) được tìm thấy trong các ứng dụng bản đồ và điều hướng khác nhau trên nền tảng iOS.

Night Maps – một tweak được tạo ra đặc biệt cho các chế độ xem bản đồ của nhiều ứng dụng phổ biến. Night Maps hỗ trợ xem bản đồ từ nhiều nhà cung cấp bản đồ như Apple Map, Google Map, Nokia HERE và nhiều nhà cung cấp khác.

Một số tweak khác trong tuần

cyanSileo – CydiaGeek Beta: Làm cho Thanh tiêu đề của ứng dụng Sileo lớn hơn và tô màu Thanh điều hướng thành màu lục lam

LSBlackTimeDateView – CydiaGeek Beta: Làm cho màu của Thời gian và ngày tháng ở màn hình khóa có màu đen

LSBlueTimeDateView – CydiaGeek Beta: Làm cho màu của Thời gian và ngày tháng ở màn hình khóa có màu xanh

TopicProminent – Bigboss: Làm thông báo trong iOS 9 hiển thị tiêu đề phụ bên cạnh các tiêu đề thông thường khác

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều tweak hơn, hãy xem Tổng hợp những nguồn Cydia tốt nhất cho iOS Jailbreak và thêm vào danh sách nguồn của bạn. Bạn cũng có thể xem thêm Tổng hợp các tweak tốt nhất cho iOS 11 jailbreak để có cho mình những tweak ưng ý.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!