Tin tức

Pwn20wnd phát hành unc0ver V1.1.2 để cải thiện tỷ lệ jailbreak thành công

unc0ver jailbreak của Pwn20wnd cho iOS 11.0-11.4 beta 3 đã có một bản cập nhật đáng chú ý hôm Chủ Nhật vừa qua với tỷ lệ thành công cải thiện cho cả Empty_List (VFS) và Multi_Path (MPTCP), khai thác mà nó sử dụng để jailbreak.

Pwn20wnd đã công bố bản cập nhật của unc0ver thông qua tài khoản Twitter của mình, chỉ vài giờ sau khi bản unc0ver V1.1.1 ra mắt.

Tỷ lệ thành công của unc0ver jailbreak, cụ thể là khai thác dựa trên VFS, đã tạo ra nhiều mong muốn kể từ khi nó được phát hành lần đầu vì một số người dùng buộc phải thử cả tiếng đồng hồ mới có thể jailbreak thành công.

Khi xem Tweets của Pwn20wnd, ông ấy đã cảm ơn đến @FCE365 vì việc sử dụng khai thác VPS mang lại khả năng thành công cao hơn hẳn.

Như mọi lần, Pwn20wnd đã cập nhật bài viết của mình về unc0ver trên r /jailbreak về bản V1.1.2 mới, trong phần nhật kí thay đổi của công cụ có đề cập đến:

  • Cải thiện bố cục tự động
  • Tối ưu hóa mã
  • Cải thiện đáng kể tỷ lệ thành công của khai thác Empty_List (VFS)
  • Cải thiện một chút tỷ lệ thành công của khai thác Multi_List (MPTCP)

Nếu bạn gặp sự cố với phiên bản unc0ver trước đó, cụ thể là khi đang cố gắng jailrbeak hay jailbreak lại, thì bản unc0ver V1.1.2 sẽ nhanh chóng trở thành người bạn tốt nhất của bạn. Tất cả người dùng nên tải xuống bản unc0ver V1.1.2 từ trang GitHub chính thức của Pwn20wnd ngay khi có thể để tận hưởng những cải tiến mới nhất.

Unc0ver là một jailbreak semi-untethered giống như Electra , có nghĩa là bạn cần phải jailbreak lại sau mỗi lần khởi động lại. Nếu bạn không có máy tính để chép IPA qua Cydia Impactor hoặc không biết cách sử dụng bạn cũng có thể cài trực tiếp trên thiết bị của bạn qua công cụ TTJB BOX của chúng tôi. Chúng tôi cũng đã cập nhật link tải đến phiên bản 1.1.2

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 5 / 5. Số lượt bình chọn: 1

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!