Tin tức

Khai thác Sock Port của Jake James sẽ hỗ trợ tất cả các thiết bị iOS 11.0 – 12.2

Công cụ Jailbreak unc0ver của Pwn20wnd cho iOS 11.0 – 12.2 là công cụ đầu tiên sử dụng khai thác Sock Port, nhưng nó chỉ có thể Jailbreak các thiết bị A9 – A11 chạy iOS 11.0 – 12.1.4 tại thời điểm đó.

Mới sáng nay, James đã chia sẻ một thông báo thú vị trên Twitter về khai thác Sock Port và hàng loạt sửa đổi trong suốt tuần qua đã khiến nó tương thích với tất cả các thiết bị chạy iOS 11.0 – 12.2 bao gồm cả A12 (X):

Sock Port là một khai thác dựa trên khai thác Sock Pupet của nedwill, thứ mà đã giúp unc0ver và chimera jailbreak các thiết bị lên đến iOS 12.2 vừa qua nhưng nó có vài vấn đề với các máy A7-A8 cũng như A12 nên jake james đã nghiên cứu và sửa chữa nó.

James cũng sẽ làm việc để nó tự động phát hiện thiết bị sao cho các thiết bị cũ hơn có thể tận dụng được phương thức khai thác cũ hơn và nhanh hơn, trong khi các thiết bị mới hơn sẽ sử dụng phương pháp khai thác mới hơn và chậm hơn.

Đây là một tin tức lớn vì điều đó có nghĩa là các công cụ như Chimera và unc0ver có thể có khả năng tận dụng một khai thác duy nhất để Jailbreak hầu hết các thiết bị chạy iOS 11.0 – 12.2. Hơn nữa, khai thác Sock Port của James có thể nhanh chóng Jailbreak một chiếc điện thoại tùy thuộc vào loại thiết bị.

Bạn có đang mong đợi khai thác này khi nó được áp dụng vào unc0ver hay chimera, để lại ý kiến của bạn xuống bên dưới nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!