Thủ Thuật

StackXI – Nhóm các thông báo của ứng dụng cho ios 11 jailbreak như trên iOS 12

Bản cập nhật iOS 12 của Apple đã mang lại một số thay đổi cho hệ điều hành di động của họ, tính năng nhóm các thông báo theo ứng dụng trên Màn hình khóaTrung tâm thông báo cũng rất đáng chú ý

Mặc dù tính năng này ban đầu có nguồn gốc iOS 12, nhưng các thiết bị iOS cũ đã Jailbreak vẫn có thể thưởng thức tính năng này nhờ một tweak có tên là StackXI của nhà phát triển Ominousness.

Như được mô tả trong ví dụ bằng ảnh chụp màn hình phía dưới, StackXI nhóm các thông báo đến từ cùng một ứng dụng để làm cho việc xem thông báo dễ dàng hơn và ít căng thẳng hơn. Ngoài ra, nó tuân theo các nguyên tắc thiết kế tương tự được quan sát trong bộ tính năng iOS 12 gốc.

 

Chức năng của StackXI rất đơn giản – khi bạn nhận được một loạt các thông báo từ một ứng dụng cụ thể, chúng sẽ được xếp chồng lên nhau trong một nhóm duy nhất. Nếu bạn có nhiều thông báo từ Facebook, Tin nhắn và Twitter thì bạn sẽ quan sát từng nhóm riêng lẻ cho từng ứng dụng tương ứng.

Để xem những gì có trong nhóm thông báo, chỉ cần nhấn vào thông báo trên cùng của nhóm đó. Bạn cũng có thể vuốt sang trái trên bất kỳ thông báo được nhóm nào để xóa toàn bộ nhóm hoặc mở ứng dụng tương ứng để xem và tương tác với các thông báo của bạn.

 

StackXI thực ra đã xuất hiện khá lâu từ khi iOS 12 còn đang ở trạng thái “beta”. Nhưng lúc đó nó chỉ được phát hành thông qua nguồn lưu trữ tweak riêng của tác giả.

Và hiện tại StackXI đã được đưa lên nguồn Packix, bạn có thể tải nó hoàn toàn miễn phí từ nguồn này.

Lưu ý: Một số nguồn bên thứ ba cũng có đăng tải tweak này nhưng bạn nên dùng từ các nguồn chính thức như TTJB  cung cấp. Thứ nhất là để luôn nhận được các cập nhật, hỗ trợ mới nhất của tweak và cũng là hành động cảm ơn tác giả. Hãy nhớ rằng nếu tweak miễn phí thì không nên cài từ các nguồn không chính thống.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!