Tin tức

Đã có một khai thác tfp0 quan trọng để jailbreak trên iOS 12.2

Công cụ Jailbreak mới nhất tại thời điểm viết bài này chỉ hỗ trợ các thiết bị chạy iOS 12.1.2 trở xuống và điều này có thể sẽ thay đổi trong tương lai khi mà các hacker đang nỗ lực để hỗ trợ các phiên bản iOS cao hơn.

Một người đam mê iOS là @NedWilliamson đã Tweet một bài trình diễn vào chiều thứ Sáu về khai thác tfp0 thành công cho iOS 12.2 trên iPhone 6s Plus, một kỳ tích có thể được thực hiện sau khi làm việc với nhà nghiên cứu bảo mật lâu đời Brandon Azad:

Ios 122 Kernel Path 768x1439

Ned lưu ý rằng cổng kernel_task mà anh ta đạt được sử dụng một lỗi kernel có tên là CV CVE-2019-8605, có thể hoạt động được với bất kỳ thiết bị nào sau đây:

  • iPhone 5s trở lên
  • iPad Air trở lên
  • iPod Touch thế hệ thứ 6

Các thiết bị A12 (X) chưa có sẵn khai thác tại thời điểm viết bài này được viết.

Có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên, nhà phát triển Pwn20wnd đã đăng tải lại bài đăng gốc và theo dõi bằng cách nhắc lại một trong nhiều bình luận của anh ấy yêu cầu người dùng ở nguyên phiên bản iOS thấp nhất nếu bạn quan tâm đến việc Jailbreak. Có thể nhà phát triển Pwn20wnd sẽ cập nhật công cụ unc0ver để hỗ trợ khai thác này.

Và nếu bạn đang ở trong các phiên bản iOS 12.1.3-12.2 thì lưu ý hãy giữ nguyên phiên bản iOS của bạn để sớm nhận được bản jailbreak hỗ trợ

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!