Tin tức

DustBuster, ChatUI, DrainCheck, Orion và một số tweak nổi bật gần đây

Tiếp tục đến với chuyên mục tổng hợp tweak thường xuyên của TTJB, nơi mà bạn sẽ được giới thiệu những tweak hay ho mới phát hành cũng như lựa chọn được những tweak phù hợp với nhu cầu của bạn sau khi jailbreak thiết bị. Cùng bắt đầu với những tweak nổi bật nhất nhé.

Các tweak nổi bật nhất

DustBuster – Bigboss

DustBuster là một ứng dụng dành cho iPhone và iPad đã jailbreak có thể giúp người dùng lấy lại không gian lưu trữ đã sử dụng bằng cách xóa các tệp tạm thời không cần thiết và bộ đệm ứng dụng.

Ứng dụng hoạt động chỉ bằng một lần nhấn nút, giảm thiểu thao tác cho người dùng cuối và đảm bảo rằng bạn luôn tận dụng tối đa bộ nhớ của mình ngay cả khi đó là một lượng nhỏ.

Tweak được cung cấp miễn phí cho bạn trên nguồn chính Bigboss.

ChatUI – CreatureCoding’s

Với một tweak mới và miễn phí có tên ChatUI , những người jailbreak được thấm nhuần khả năng tùy chỉnh giao diện của ứng dụng Tin nhắn của họ khi sử dụng iMessage hoặc SMS để gửi tin nhắn.

ChatUI cung cấp khả năng chỉnh màu, chuyển màu, tùy chỉnh bong bóng tin nhắn và một loạt các tùy chọn khác để làm cho ứng dụng trông như bạn muốn.

Nếu bạn yêu thích tuỳ biến ứng dụng Tin nhắn mặc định một cách tốt nhất có thể thì bạn có thể tải về và dùng thử ChatUI miễn phí tại nguồn của tác giả CreatureCoding’s. Nếu chưa thêm nguồn của tác giả, hãy thêm địa chỉ sau vào trình quản lý gói của bạn:

https://creaturecoding.com/repo/

DrainCheck – Ginsu’s

DrainCheck là một tweak thực sự thú vị và miễn phí, khai thác sức mạnh của chế độ Không làm phiền trên iPhone hoặc iPad của bạn để phân biệt mức độ tiêu hao pin của bạn trong một khoảng thời gian.

Ví dụ: khi chế độ Không làm phiền được bật trong các giờ đã lên lịch qua đêm, DrainCheck sẽ giám sát mức tiêu hao pin của thiết bị và hiển thị báo cáo đầy đủ vào buổi sáng khi bạn tắt lại chế độ Không làm phiền.

Nếu bạn quan tâm, bạn có thể tải về tweak miễn phí từ nguồn của tác giả Ginsu’s. Nếu chưa có nguồn của Ginsu’s bạn hãy thêm địa chỉ sau vào trình quản lý gói của bạn:

https://ginsudev.github.io/repo/

Orion – Chariz

Orion là tweak tất cả trong một toàn diện nhất mà TTJB từng giới thiệu. Sau thời gian thử nghiệm vô cùng dài mà TTJB cũng là những người được thử nghiệm và góp ý cho tác giả ở giai đoạn phát triển.

Nó cung cấp cho người dùng rất nhiều cách để tùy chỉnh thiết bị của họ từ trên xuống dưới mà họ sẽ không cần phải cài đặt một loạt các tweak nhỏ hơn để đạt được kết quả tương tự.

Khi lần đầu cài đặt tweak, bạn sẽ thấy cực kì choáng ngợp trước cả ngàn tuỳ chỉnh mà tweak mang lại, không những vậy, tweak còn hỗ trợ bạn tuỳ biến và thêm tính năng cho một vài ứng dụng phổ biến của bên thứ 3 như Facebook, Youtube,…

Với cái giá 3,99$ mà bạn có thể mua trên nguồn Chariz, Orion là một tweak mà bạn sẽ thấy cực kì xứng đáng khi bỏ tiền ra và cũng là tweak mà TTJB rất khuyên dùng cho bạn.

Các tweak khác mới phát hành gần đây

AdaptiveStatusBar – MiRO92

Tự động tô màu Thanh trạng thái dựa trên biểu tượng của ứng dụng bạn đang sử dụng

https://miro92.com/repo

April – Twickd

Tô điểm cho ứng dụng Cài đặt của bạn với hình nền và tính thẩm mỹ mới

BluetoothRestarter – Greg1109

Giúp ngăn chặn việc chế độ nghỉ của thiết bị phá vỡ kết nối Bluetooth gây gián đoạn thông báo cho Apple Watches.

https://greg0109.github.io/repo/

NoMoreShortCodes – Twickd

Tự động xóa các tin nhắn được gửi đến điện thoại của bạn để xác thực hai yếu tố hoặc mã ngắn sau một khoảng thời gian xác định trước.

Scale 2 – Festival

Thay đổi độ phân giản của thiết bị một cách dễ dàng và an toàn.

https://repo.festival.tf/

Lời kết

Đó là những tweak thú vị mà TTJB tổng hợp cho bạn hôm nay, bạn có thấy thích thú hay đã tìm được tweak phù hợp với nhu cầu của mình chưa. Để lại ý kiến xuống phần bình luận bên dưới nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!