Tin tức

Unc0ver jailbreak đã hỗ trợ cho các thiết bị A12 (X) chạy iOS 12.0-12.4

Sau một thời gian chờ đợi, hacker Pwn20wnd đã tích hợp hỗ trợ thiết bị A12(X) chính thức vào công cụ unc0ver jailbreak và phát hành nó để thử nghiệm công khai dưới dạng un0ver v3.7.0 beta 1.

unc0ver ra mắt hỗ trợ các thiết bị A12

Bản beta mới đã được cung cấp để thử nghiệm công khai vào sáng sớm 23/9/2019 sau một loạt Tweets hồi hộp được chia sẻ bởi chính Pwn20wnd cùng với một số người thử nghiệm beta nội bộ của anh ấy:

Mọi thứ hoạt động hoàn hảo

Một trong những người thử nghiệm beta nội bộ, Sammy Guichelaar (hoặc tốt hơn được biết đến với cộng đồng với tên là @samg_is_a_ninja ), ảnh chụp màn hình chia sẻ của chế độ Safe Mode làm việc trên một thiết bị A12(X) chạy iOS 12.4.

Unc0ver For A12 Device

Trong trường hợp bạn vẫn còn sự nhầm lẫn nào, unc0ver cho các thiết bị A12 (X) trước đó đã được hỗ trợ một phần, nhưng nó không bao giờ cài đặt Cydia hoặc hỗ trợ bất kỳ tweak nào. Tuy nhiên, với bản phát hành ngày hôm nay điều đó đã thay đổi.

Trích dẫn nhật ký thay đổi chính thức từ uns0ver.dev, unc0ver v3.7.0 beta 1 mang đến những thay đổi sau đây:

22/9/2019 – v3.7.0 ~ b1 đã được phát hành để thử nghiệm beta công khai với các thay đổi sau:

– Hỗ trợ A12-A12X chính thức với Cydia và tweak injection toàn hệ thống.

Do Saurik không còn cung cấp hỗ trợ Cydia Substrate trên các thiết bị A12(X) vài tháng trước, phiên bản này sử dụng một nhánh tùy chỉnh của Substitute để hỗ trợ cài đặt tweak. Cydia Substrate sang một bên, bản jailbreak này vẫn cài đặt trình quản lý gói Cydia theo mặc định, cho phép tất cả các thiết bị sử dụng Cydia để duyệt và tải về các tweak.

Bản cập nhật cho công cụ unc0ver đưa nó đi trước Chimera một bước, chimera đã hỗ trợ các thiết bị A12 (X), nhưng chỉ những thiết bị chạy iOS 12.0-12.1.2. Mặt khác, bản jailbreak unc0ver, hiện hỗ trợ đầy đủ các thiết bị A12 (X) chạy iOS 12.0-12.4 .

Đối với những người không biết, các thiết bị sau đây sử dụng chip A12(X) của Apple:

  • iPhone XR
  • iPhone XS
  • iPhone XS Max
  • iPad mini (2019)
  • iPad Air (2019)
  • 11-inch iPad Pro (2018)
  • 9-inch iPad Pro (2019)

Cách tải về và hướng dẫn sử dụng

Như mọi khi, bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của bản unc0ver từ trang web chính thức unc0ver.dev hoặc từ kho lưu trữ GitHub chính thức của Pwn20wnd hay cài trực tiếp từ ứng dụng TTJB BOX. Bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn từng bước của chúng tôi nếu bạn cảm thấy như bạn có thể cần sự giúp đỡ để jailbreak thiết bị của bạn với unc0ver.

Bạn có vui khi thấy bản jailbreak unc0ver hiện hỗ trợ đầy đủ iOS 12.0-12.4 trên thiết bị A12 (X) không? Và bạn có đang sử hữu một thiết bị A12? Thảo luận trong phần ý kiến ​​bên dưới nhé!

Theo iDB

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
16 bình luận
cũ nhất
mới nhất được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!