Tin tức

Unc0ver sẽ có những cải tiến đáng kể về tốc độ và độ ổn định trong bản cập nhật sắp tới

Những người đã gắn bó với Jailbreak thời gian gần đây có thể đã nhận thấy sự im lặng đột ngột từ đội unc0ver sau khi nhóm Electra phát hành Jailbreak Chimera cho iOS 12.0-12.1.2. Nhưng đừng để bị lừa, Pwn20wnd vẫn hoạt động trong bản jailbreak unc0ver cho đến ngày nay, nhưng anh ta không đẩy các bản cập nhật nhanh như trước.

Trong một Tweet được chia sẻ gần đây, Pwn20wnd cho biết anh ta đang làm việc trên các bản cập nhật quan trọng cho cả công cụ unc0ver và chính Cydia. Các chi tiết cụ thể liên quan đến những cập nhật đó chưa được biết đến, nhưng chúng tôi biết rằng họ đang làm mọi thứ nhanh hơn rõ rệt và cải thiện sự ổn định của hệ thống:

Từ những gì chúng ta có thể thu thập, những cập nhật này sắp xảy ra nhưng một khung thời gian cụ thể đã được thay thế bằng câu thuật ngữ mơ hồ.

Chỉ hơn hai tuần trước, Pwn20wnd đã gợi ý rằng một bản cập nhật ổn định chính của unc0ver sẽ được phát hành sớm.

Tại thời điểm viết bài này, unc0ver v3.0.1 vẫn là phiên bản mới nhất của Pwn20wnd. Nó có thể jailbreak tất cả các phiên bản từ iOS 11.0-12.1.2 trên mọi thiết bị iOS, nhưng các thiết bị A12 (X) hiện chỉ được hỗ trợ một phần do không có Cydia Substrate tương thích cho các thiết bị này.

Các thiết bị A12 (X) sẽ không nhận được Cydia hoặc Cydia Substrate, nhưng sẽ có quyền truy cập vào root. Pwn20wnd dự định triển khai hỗ trợ Substitute (giống Chimera) trên thiết bị A12 (X) trong tương lai như một cách giải quyết.

Nếu bạn chưa sử dụng công cụ jailbreak un0ver, nó có thể được tải xuống từ kho GitHub của Pwn20wnd hoặc cài trực tiếp qua ứng dụng TTJB BOX

Bạn có hào hứng với các bản cập nhật sắp tới? Nếu uc0ver cập nhật bạn sẽ sử dụng nó hay bạn đang sử dụng Chimera và quyết gắn bó với Chimera? Chia sẻ ý kiến trong phần bình luận ​​dưới đây nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!