Tin tức

Facebook Messenger sắp có thu hồi tin nhắn

Zalo và Instagram từ lâu đã cho phép bạn xóa một tin nhắn đã gửi (thu hồi tin nhắn) cho cả người gửi và người nhận. Và giờ đây Messenger đang sắp xuất hiện một tính năng tương tự.

Mạng xã hội lớm nhất thế giới đã lặng lẽ công bố tính năng mới sắp tới này trong phần tính năng mới cùng với bản cập nhật 191.0 của Messenger trên App Store

Dưới đây là những gì chúng ta đọc được:

Sắp ra mắt: Xóa tin nhắn trong đoạn chat sau khi gửi. Nếu lỡ gửi nhầm ảnh hay thông tin hoặc nhắn tin vào nhầm cuộc trò chuyện, bạn có thể dễ dàng khắc phục bằng cách xóa tin nhắn đó trong vòng 10 phút kể từ khi gửi đi.

Mình rất vui vì Facebook đang thêm tính năng này vào Messenger.

Có lẽ không ít lần chúng ta gửi nhầm một tin nhắn nào đó. Nhất là nhắn tin cho “gấu” mà gửi nhầm lời thân thương cho đứa bạn thì quả đúng là ngại vô cùng. Thời gian để rút lại tin nhắn là 10 phút cũng đủ đễ chúng ta thoát khỏi sự bối rối, ngại ngùng rồi.

Trong phần tính năng mới Facebook cũng đề cập đến các tính năng sắp xuất hiện như dải màu và giao diện đổi khác. Theo đó, 2 tuần tới chúng ta sẽ được nhìn thấy một Messenger

 

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!