Tin tức

Sileo Team cho biết rằng họ đã cho phép sileo hiển thị một quảng cáo của Bigboss

Cách đây ít ngày, Nhóm Sileo đã bị cộng đồng jailbreak phản ứng dữ dội vì đã làm cho kho lưu trữ Bigboss không thể phân phối các quảng cáo đến người dùng qua SileoTình hình đã làm dấy lên mối lo ngại rằng BigBoss cuối cùng có thể ngừng tồn tại vì kho lưu trữ sẽ không tạo ra bất kỳ doanh thu nào từ những người dùng sileo và có tìm kiếm cũng như tải về các tweak từ bigboss.

Sileo thay đổi

May mắn thay, cuộc cãi vã công khai liên quan đến một số thành viên nổi tiếng trong cộng đồng jailbreak đã thay đổi quyết định của nhóm phát triển Sileo. Một Tweet được chia sẻ vào đầu tuần của Nhóm Sileo cho thấy một sự thay đổi nhỏ nhóm so với kế hoạch ban đầu:

Nhóm Sileo hiện có kế hoạch cho phép kho lưu trữ BigBoss cung cấp một quảng cáo duy nhất trên mỗi trang mô tả của tweak trong bản các bản beta tiếp theo của Sileo. Tại thời điểm viết bài này, TTJB cũng chưa rõ rằng phiên bản beta mà cho phép Bigboss hiện quảng cáo đã được công bố hay chưa.

Mặt khác, Sileo vẫn không cho phép JavaScript trong các mô tả cũ, được cho là vì nó sẽ can thiệp vào tốc độ tải, cho phép popup quảng cáo làm phiền người dùng, các vấn đề về đào tiển ảo hãy các lỗ hổng về bảo mật.

Vẫn còn phải xem liệu quảng cáo duy nhất có đủ để hỗ trợ BigBoss hay không, nhưng một số người sẽ cho rằng nó tốt hơn. Chúng ta sẽ phải chờ nhận xét chính thức từ Optimo hoặc chính BigBoss để biết chắc chắn. Mặt khác, Cydia dường như không giới hạn số lượng quảng cáo mà BigBoss có thể hiển thị.

Lời Kết

Kho lưu trữ BigBoss là kho lưu trữ mặc định cuối cùng ngày nay,cả ModMyi và ZodTTD đều không thể tiếp tục tồn tại vì vấn đề tài chính.

Do hoàn cảnh, việc mua hàng chỉ có thể được thực hiện từ các kho của bên thứ ba như Packix, Chariz và Dynastic Repo,… Cả Cydia và Sileo đều cho phép người dùng thực hiện giao dịch mua trong các kho lưu trữ của bên thứ ba.

Bạn nghĩ gì về vấn đề này? Hãy bình luận ý kiến của bạn xuống dưới nhé!

Theo iDB

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
1 bình luận
cũ nhất
mới nhất được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!