Tin tức

Apple ngừng sign iOS 12.0 ngăn nâng, hạ cấp đến iOS 12.0

Vào hôm nay, Apple đã ngừng sign iOS 12.0 , khiến không thể hạ cấp từ iOS 12.0.1 xuống iOS 12.0. Động thái này cũng buộc những người trên iOS 12.0 nâng cấp lên iOS 12.0.1 khi cố gắng khôi phục qua iTunes.

 Đây là điều bình thường khi Apple đã phát hành iOS 12.0.1  hai tuần trước đây . Apple thường ngừng ký chương trình cơ sở khoảng 14 ngày sau khi phát hành một phiên bản mới để tạo điều kiện nâng cấp phần mềm cho người dùng

Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên Apple ngừng sign một phiên bản của iOS 12. Apple vừa cập nhật iOS 12.1 beta 5 cho các nhà phát triển mới đây , cho thấy nó đang tiến gần hơn tới phiên bản chính thức.

iOS 12.0.1 là bản cập nhật sửa lỗi dành cho hệ điều hành di động mới nhất và lớn nhất của Apple, vì vậy không ai thực sự muốn hạ cấp xuống iOS 12.0. Đối với cộng đồng jailbreak , thay đổi này không tạo ra sự khác biệt thực sự vì chưa có bất kỳ bản phát hành jailbreak nào cho iOS 12 kể từ khi cập nhật phần mềm lần đầu ra mắt vào giữa tháng 9 .

Sự thay đổi của Apple đối với các bản cập nhật iOS nhanh chóng chắc chắn đã gây ra nhiều căng thẳng hơn cho cộng đồng jailbreak. Khi Apple ngừng ký các phiên bản iOS cũ hơn, nó buộc các hacker phải chuyển tập trung của họ sang các bản phát hành mới hơn.

Apple có nghĩa vụ vá các lỗ hổng này ngay lập tức để bảo vệ người tiêu dùng khỏi các cuộc tấn công lừa đảo, nhưng vẫn không may là Apple không cung cấp cho người dùng cấp cao sự lựa chọn hạ cấp nếu họ muốn. Đây là lý do tại sao jailbreakers thường xuyên không nên cập nhật firmware của họ khi một công cụ jailbreak đang được phát triển.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!