Thủ Thuật

Cách chống bị Apple thu hồi chứng chỉ một cách “tuyệt đối” trên iOS 12.0 – 12.1.2

Nhược điểm lớn nhất khi sử dụng các công cụ hỗ trợ cài đặt ứng dụng trực tuyến như TTJB Box, Tweakbox, Appvalley,… chính là khả năng bị Apple thu hồi chứng chỉ bất cứ lúc nào mà không được thông báo trước. Sau đây, TTJB xin chia sẻ với các bạn một thủ thuật nhỏ có thể giúp chống bị thu hồi chứng chỉ một cách gần như là tuyệt đối trên iOS 12.0 – 12.1.2

Tại sao nói “tuyệt đối” ?

Tại sao chúng tôi lại gọi là “tuyệt đối”: trên mạng đầy những bài viết hướng dẫn chống thu hồi chứng chỉ nhưng tất cả đều rất “ăn may” mà chưa có giải pháp nào hoàn hảo. Bạn vẫn bị Apple cho “nghỉ” khi mà ứng dụng bị thu hồi. Nhưng trên iOS 12, chống thu hồi đã lên một tầm cao mới khi mà không phải là “chống” mà phải gọi là “chấp” Apple thu hồi chứng chỉ. Ngay cả khi Apple đã thu hồi rồi bạn vẫn mở được ứng dụng chỉ bằng thao tác bật “chế độ máy bay”.

Cách thức này được tạo ra bởi 2 nhà phát triển Jake James và Pwn20wnd, một người là phát triển chính của rootlessjb iOS 12 và một người là kẻ sáng tạo ra Unc0ver.

Hướng dẫn

Để có thể sử dụng phương pháp “thần thánh” này các bạn làm như sau:

  1. Đầu tiên hãy truy cập địa chỉ https://thuthuatjb.com/install và cài đặt ứng dụng TTJB Box.
  2. Bạn mở ứng dụng TTJB Box lên và tìm một ứng dụng khác tên là Lazarus ( Lazarus trước kia là một ứng dụng chống thu hồi bằng VPN nhưng gần đây đã được áp dụng phương thức chống thu hồi mới) rồi cài phiên bản cho iOS 12
  3. Sau khi đã cài đặt Lazarus ( nhớ vào Cài Đặt – Cài Đặt Chung – Quản Lý Cấu Hình & Thiết Bị để tin cậy ứng dụng) thi bạn hãy mở nó lên. Bạn sẽ nhìn thấy dòng Block Revokes, hãy bấm vào đó và đợi Lazarus thực hiện quá trình thêm chống thu hồi vào hệ thống.
  4. Sau khi hoàn thành thì thiết bị sẽ Respring, bạn mở lại ứng dụng mà thấy dòng chữ Revokes Blocked nghĩa là đã thành công (nếu không thấy thì hãy bấm lại cho đến khi được)Tai Lazarus
  5. Sau khi đã thành công thì bạn có thể xóa luôn Lazarus đi cũng được.
  6. Nếu Apple có thu hồi mà không mở được APP lên thì bạn hãy bật chế độ máy bay lên và bạn sẽ vào được APP. Sau khi mở được ứng dụng hãy tắt chế độ máy bay và sử dụng bình thường.

Lưu ý: Cách này mới chỉ sử dụng được duy nhất trên iOS 12.0 – 12.1.2. Và vì nó sử dụng khai thác voucher-swap của Bazad nên mới chỉ hỗ trợ bao gồm các dòng máy iPhone 6s, 6s Plus, SE, 7, 7 Plus, 8. 8 Plus, X iPad 5 (2017), iPad 6 (2018), iPad Pro 12.9″, iPad Pro 9.7″, iPad Pro 10.5″, iPad Pro 2 12.9

Lời kết

iOS 12 quả thực tuyệt vời đúng không nào? TTJB còn có thêm một cách có thể không cần bật chế độ máy bay mà vẫn vào được APP và cài đặt được cả APP mà đã bị thu hồi, bạn có thấy thú vị không? Đừng quên theo dõi TTJB thường xuyên để biết thêm nhiều thủ thuật bổ ích nữa nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 4.7 / 5. Số lượt bình chọn: 3

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
36 bình luận
cũ nhất
mới nhất được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!