Tin tức

Cuối cùng Apple cũng đã khóa iOS 12.1.1 beta 3

Sau một thời gian khá dài “bỏ lơ” iOS 12.1.1 beta 3 để người dùng tha hồ quay về phiên bản này để jailbreak. Hôm nay, Apple đã chính thức khóa sign phiên bản này.

Thực ra Apple đã có động tĩnh khóa iOS 12.1.1 beta 3 từ cách đây hơn một tuần nhưng rõ vì lí do nào đó mà Apple đã mở lại sign phiên bản này một cách ngẫu nhiên cho các thiết bị.

Thông tin này được xác nhận bởi tác giả bản jailbreak iOS 12 unc0ver rất nổi tiếng hiện nay – Pwn20wnd. Anh đã đăng tải dòng twitter với thông điệp Apple chính thức khóa sign bản iOS 12.1.1 beta 3. Xem như kể từ thời điểm này, nếu đang ở iOS 12.1.3 trở lên thì bạn không thể quay về bản cũ để jailbreak, trừ khi bạn có lưu SHSH2 blobs để quay về phiên bản đã khóa sign.

Hiện tại, phiên bản iOS 12.1.3 hoàn toàn chưa jailbreak được. Các mã khai thác lỗi gần đây như voucher_swap , v1ntex, v3ntex, và machswap chỉ tương thích với các phiên bản iOS từ iOS 11.0-12.1.2. Nếu bạn đang sử dụng iOS 12.0-12.1.2, thì bạn nên giữ nguyên phiên bản của mình nếu muốn duy trì jailbreak cho thiết bị. Tương tự với iOS 12.1.1 beta 3 vì đã có tweak giúp ẩn thông báo cập nhật khi dùng bản beta.

Nếu bạn đã lỡ lên iOS 12.1.3 nhưng vẫn quan tâm jailbreak, tốt nhất bạn nên “yên vị” tại đó vì trên nguyên tắc bạn nên ở phiên bản thấp nhất có thể để có cơ hội jailbreak thiết bị.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!