Thủ Thuật

Hướng dẫn cài Sileo Việt Hóa trên iOS 11 và 12

Hiện tại Sileo do coolstar phát triển dành riêng cho người dùng iOS 11 và iOS 12 jailbreak bằng Electra và Chimera. Sileo mới được phát triển và chưa hỗ trợ ngôn ngữ Việt Nam.

Chính vì điều này mà đôi khi giao diện của Sileo làm cộng đồng Jailbreak Việt thấy nó không được gần gũi với người Việt. Trong bài viết này bọn mình sẽ hướng dẫn các bạn việt hóa Sileo (ít nhất là đến khi Electra Team hỗ trợ đầy đủ ngôn ngữ Việt cho Sileo)

Hướng dẫn việt hóa Sileo

1) Khởi chạy ứng dụng Sileo từ Màn hình chính của bạn và mở tab Sources.

2) Bắt đầu thêm nguồn bằng cách nhấn vào nút (+) cộng:

3) Nhập địa chỉ URL sau vào:

https://repo.thuthuatjb.com

4) Nhấn nút Add Source.

Lưu ý: Bây giờ Sileo sẽ thêm kho lưu trữ và làm mới nguồn của bạn. Điều này có thể mất một vài phút. Khi nó kết thúc, chuyển sang bước tiếp theo.

5) Truy cập tab Search và tìm twak có tên là Sileo (Gói Tiếng Việt)Chọn GET (nhận) nó:

Sileo Tieng Viet

7) Nhấn vào nút Done khi quá trình cài đặt hoàn thành.

8) Đóng Sileo mở và mở lại để Sileo bắt đầu hiển thị Tiếng Việt

Trong Sileo Viet Hoa Ios12

Lời kết

Bạn có thấy thích khi dùng Sileo và bạn đã thử Sileo Việt Hóa này chưa? Nếu có bất cứ lỗi gì hay thắc mắc hãy để lại bình luận ở bên dưới nhé!

Tags

13 Bình luận

  1. Mình đang ở bản 11.2.5 và jail máy có sileo nhưng khi cài 1 ứng dụng nào đó thì nó lại không xuất hiện tweak đó trong cài đặt, ad giúp mình với, cảm ơn ad

  2. AD cho mình hỏi mình cài : chimera bản mới nhất mà sao không có hiển thị sileo trong máy??? mình đã thủ mọi cách hiz hiz???

  3. Ad ơi cho mình hỏi mình cài các tw rồi nhưng tại sao vào phần cài đặt trong máy thì ko thấy đâu vậy. Mình sài ip 7plus phiên bản 12.4. Ad giúp vs ạ

  4. làm sao xóa được sileo trên ios 11.2.5 AD ơi, mình gỡ bỏ jailbreak rồi, cydia mất nhưng lại hiện lên sileo

Để lại bình luận

Back to top button
Close