Tin tức

Hình ảnh mới cho thấy jailbreak checkra1n đang chạy Cydia và Zebra

Với một nguồn lực mạnh mẽ như checkm8 BootROM của @axi0mX, không ngạc nhiên khi mà các thành viên nổi bật của cộng đồng Jailbreak đang tích cực làm việc trên các công cụ mà tận dụng lợi thế của nó. Một trong những điều quan trọng nhất trong số đó là checkra1n, một dự án hiện đang được dẫn đầu bởi tin tặc nổi tiếng và nhà phát triển jailbreak Luca Todesco.

Bây giờ, một Tweet mới được chia sẻ vào chiều Chủ nhật bởi trang Twitter checkra1n chính thức tiết lộ những gì dường như là các trình quản lý gói làm việc được cài đặt trên iPhone X, iPhone SE và iPod Touch Gen 7.

Checkra1n Checkm8 Running Cydia Zebra

Từ trái sang phải, hình ảnh mô tả iPhone SE với iOS 13.1.2 chạy Zebra, iPod Touch (thế hệ thứ bảy) với iOS 13.1.3 chạy Cydia và iPhone X chạy phiên bản iOS không xác định với Cydia trên màn hình chính của nó.

Hầu hết cộng đồng jailbreak sẽ nhận ra Cydia vì từ lâu nó đã trở thành vua khi nói đến các nhà quản lý gói nói chung. Zebra là một thay thế cho Cydia, nhưng nó có thể không quen thuộc với một số người dùng như Cydia. Đáng chú ý, không có thiết bị nào đang chạy trình quản lý gói Sileo của Coolstar , vốn vẫn độc quyền cho các giải pháp jailbreak Chimera và Electra .

Trong tình huống này, phiên bản iOS không liên quan (hay nói cách khác là tất cả phiên bản iOS đều sẽ hỗ trợ) vì khai thác bootrom như checkm8 không thể được vá bằng bản cập nhật phần mềm từ Apple. Khai thác ảnh hưởng đến tất cả các thiết bị A5-A11, từ iPhone 4S lên đến và bao gồm iPhone X. Hơn nữa, những loại điện thoại có thể jailbreak càng lâu thì một nhà phát triển Jailbreak sẵn sàng để duy trì công cụ của mình càng lâu trong câu hỏi hỗ trợ cập nhật phần mềm.

Mặc dù những hình ảnh này không thể phủ nhận rằng tiến trình đang được thực hiện trên một công cụ jailbreak chính thức được hỗ trợ bởi checkm8, nhưng họ không hứa rằng khi nào công cụ sẽ được phát hành. Vì vậy, tất cả chúng ta sẽ phải theo dõi để biết thêm.

Bạn có hào hứng với công cụ checkra1n không? Hãy cho chúng tôi tại sao có hoặc tại sao không trong phần bình luận bên dưới. Và đừng quên theo dõi fanpage TTJB để cập nhật những thông tin nhanh nhẩ nhé!

Theo iDownloadBlog

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!