Tin tức

iPhone Lock tiếp tục có thể dùng ICCID để mở khóa như Quốc Tế và tháo bỏ SIM ghép

Theo thông tin từ một số nhóm và diễn đàn công nghệ, iPhone Lock ngày hôm nay đã có mã ICCID giúp người dùng có thể mở khóa nhà mạng, cho phép sử dụng iPhone Lock không cần sim ghép như iPhone Quốc Tế.

Nếu bạn còn nhớ thì vào năm 2018, các tín đồ Apple đặc biệt là cộng đồng sử dụng iPhone Lock tại Việt Nam đã phải chấp nhận một sự thật không mấy vui vẻ đó là những chiếc iPhone Lock không thể kích hoạt theo hình thức sử dụng mã khóa ICCID được nữa. Đồng thời, Apple cũng đã khóa tất cả các SIM ghép.

Mặc dù sau sự kiện lần đó, các nhà sản xuất Trung Quốc đã phát triển loại SIM ghép khác nhưng không mang đến sự ổn định cần thiết. Các lỗi thiếu ổn định có thể kể đến như lỡ cuộc gọi ( miss call), không thể kích hoạt được iMessage/FaceTime và không thể sử dụng được tính năng điểm truy cập cá nhân.

iPhone Lock

Nhưng hôm nay, một tin vui bất ngờ dành cho các tín đồ iFans đó là sau hơn 2 năm chờ đợi, iPhone Lock đã có thể sử dụng lại với mã ICCID mới nhất vừa được cập nhật. Mã ICCID mới nhất là 89014104279605344555 được coi là câu thần chú đã hồi sinh iPhone Lock, giúp máy có thể hoạt động hoàn hảo như một phiên bản máy quốc tế.

Bạn có thể tham khảo cách nhập ICCID và kích hoạt máy bằng sim ghép tuỳ theo loại SIM mà bạn đã mua.

  • Với Bison Sim : Để đổi ICCID bấm * & Gọi (chờ 5 giây) Nhập iccid > Gửi Kích hoạt.
  • Với sim NR-Pro| Vip-Pt: Để đổi ICCID bấm # & Gọi Nhập iccid > Gửi Kích hoạt.
  • Với sim Club 9 Mode : Để đổi ICCID bẩm # & Gọi > Nhập iccid > Gửi Chọn Mode 7 Kích hoạt

Người dùng cũng cần lưu máy Lock cần phải cập nhật lên phiên bản iOS 14 mới nhất, kích hoạt iPhone với ICCID như hướng dẫn và sau đó là tháo sim ghép khỏi máy rồi “hưởng thụ” thôi.

Còn với các máy không lên được iOS 14 bạn cần Jailbreak rồi Fake iOS lên iOS 14 để kích hoạt nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 5 / 5. Số lượt bình chọn: 1

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!