Tin tức

BigSnooze, iBlockX, Tenmetsu và một số tweak nổi bật gần đây

Cộng đồng Jailbreak luôn ở trong trạng thái mong đợi khi chúng ta chờ nhóm checkra1n mở rộng hỗ trợ cho các thiết bị mới hơn và các khai thác gần đây sẽ được phát hành để các nhóm Jailbreak khác có thể tận dụng chúng trong công cụ của họ.

Bên cạnh đó, các tweak cho các thiết bị đã Jailbreak vẫn tiếp tục được cập nhật và đó là lý do tại sao chúng ta có loạt bài viết này. Nào hãy cùng bắt đầu tìm hiểu.

Các tweak nổi bật nhất

BigSnooze – 1,25$ – Packix

BigSnooze

Bất cứ ai sử dụng tính năng báo thức gốc của iPhone để thức dậy mỗi sáng có lẽ đều hiểu sự vất vả khi cố gắng tắt tiếng ồn đáng ghét khi nó bắt đầu phát ra tiếng kêu.

Mặt khác, bạn có thể chỉ ở trạng thái nửa tỉnh nửa mê khi cố gắng làm như vậy, dẫn đến việc bạn phải chạm vào đầu giường nhiều lần chỉ để nhận thấy rằng bạn liên tục bỏ lỡ đúng nút để dừng báo thức.

Như được mô tả trong ví dụ ảnh chụp màn hình ở trên, BigSnooze thay đổi kích thước các nút báo lại và dừng để chúng chiếm toàn bộ vùng hiển thị. Làm như vậy, việc nhấn vào đúng nút trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, ngay cả khi bạn chưa hoàn toàn tỉnh táo.

Cần lưu ý rằng nút báo lại chỉ xuất hiện và chiếm một nửa màn hình nếu bạn đã định cấu hình báo thức dựa trên báo lại. Nếu bạn chưa bật tính năng báo lại, thì nút dừng sẽ chiếm toàn bộ màn hình, như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình ở giữa. BigSnooze cũng hỗ trợ tính năng hẹn giờ của ứng dụng Đồng hồ, sử dụng các nút dừng và lặp lại, như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình ngoài cùng bên phải.

Những người quan tâm đến việc dùng thử BigSnooze có thể mua nó với giá 1,25 đô la từ nguồn Packix thông qua trình quản lý của bạn. Tweak hỗ trợ các thiết bị iOS/iPadOS 12, 13 và 14

iBlockX – 1,99$ – Twickd

iBlockX

Với tính năng Không làm phiền của iOS , bạn có thể dễ dàng tắt tiếng tất cả các thông báo đến iPhone của bạn chỉ bằng một nút gạt. Nhưng Không làm phiền là một giải pháp tắt tất cả hoặc không có gì. Mặc dù bạn có thể tắt tiếng từng liên hệ trong ứng dụng Tin nhắn, nhưng điều này không hoàn toàn cung cấp đủ quyền kiểm soát nếu bạn sử dụng nhiều ứng dụng của bên thứ ba để giữ liên lạc với bạn bè và gia đình.

iBlockX là một tweak mới được phát hành bởi các nhà phát triển iOS Greg0109MeBlackHat , cố gắng giải quyết tình huống khó xử nói trên. Nó làm như vậy bằng cách cung cấp cho người dùng một loạt các tùy chọn để tắt tiếng cuộc gọi và các thông báo khác trên cơ sở mỗi liên hệ và cho một số ứng dụng khác nhau trải dài khung thời gian do người dùng định cấu hình cho dù những ứng dụng đó có được Apple cài đặt sẵn hay không.

Ví dụ: iBlockX có thể được sử dụng để chặn cuộc gọi và thông báo từ một số liên hệ nhất định ngay cả khi chúng đến từ các ứng dụng của bên thứ ba như Facebook Messenger, Discord, Telegram, Snapchat, TikTok và một số ứng dụng khác. Người dùng cũng có thể chỉ định thời gian ‘yên tĩnh’, chẳng hạn như thời gian mà họ có thể không muốn tiếp cận với nhà quảng cáo hoặc những người bạn phiền phức mà bạn không thích.

Những người quan tâm đến việc dùng thử iBlockX có thể mua với giá 1,99 đô la từ kho Twickd thông qua trình quản lý gói của bạn. Tweak hỗ trợ các thiết bị iOS 12 và 13

Tenmetsu – 0,98$ – Packix

Tenmetsu

Tenmetsu làm cho đèn flash LED phía sau của iPhone có khả năng thể hiện các chức năng đèn pin LED phổ biến, bao gồm chế độ SOS, chế độ nhấp nháy và chế độ đèn pin hẹn giờ. Các tùy chọn đó được thêm vào cuối mô-đun đèn pin Trung tâm điều khiển, như được mô tả ở trên và chạm vào chúng sẽ gọi ra các chức năng của chúng.

Những người quan tâm đến việc dùng thử Tenmetsu có thể mua nó chỉ với $ 0,89 từ nguồn Packix thông qua trình quản lý gói của bạn. Tweak hỗ trợ các thiết bị iOS 13 và có thể hỗ trợ iOS 14 trong tương lai.

Các tweak khác mới phát hành gần đây

AmongLock – Litten

Mang giao diện mở khoá kiểu trò chơi Among US lên thiết bị iOS (https://repo.litten.love)

ImpostorConfig – Pixelomer

Một trình cấu hình cho trò chơi Among US giúp bạn dễ dàng đặt máy chủ tùy chỉnh (https://repo.pixelomer.com/)

ModernUI – Bigboss

Mang đến các cử chỉ Home Bar xuống iPhone cũ hơn có Nút Home.

NoColoredDots – Bigboss

Loại bỏ các chấm màu khi sử dụng Camera, Ghi âm,… khỏi Thanh trạng thái trên iOS 14

PerfectSpotify – Twickd

Một tweak tất cả trong một cho ứng dụng Spotify với rất nhiều tuỳ biến khác nhau.

Sakura – 1,79$ – Twickd

Một tweak về đa nhiệm mới cho iOS 13 & 14

WeryCoolTweak- Pixelomer

Một tweak với các tùy chỉnh cho ứng dụng YouTube

Lời kết

Bạn đã tìm thấy tweak mà bạn ưng ý ở bài viết này chưa? Ngoài ra nếu bạn đã bỏ lỡ phần tổng hợp tweak của tuần trước thì hãy xem lại nó nhé.

Tham khảo iDownloadBlog

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!