Tin tức

Một số tweak nổi bật gần đây: BigbangX, SafariWallpaper, Velaris,…

iOS/iPadOS 14 đã ra mắt được hơn một tuần và checkra1n cũng đã hỗ trợ jailbreak phiên bản iOS/iPadOS 14.0 dù chỉ mới trên các thiết bị A9(X) nhưng nhiều người đang mong chờ những tweak hỗ trợ cho iOS/iPadOS 14.
Trong khi chờ đợi những tin tức về iOS/iPadOS 14 thì những ai đã jailbreak được vẫn đang tìm kiếm những tweak hay ho để sử dụng trên thiết bị của họ, hôm nay TTJB sẽ giới thiệu một số tweak mới cập nhật gần đây để chúng ta có một số sự lựa chọn tuỳ biến thiết bị của mình.

Một số tweak nổi bật nhất

BigbangX – 2,5$ Packix

BigbangX

Những người dùng iPhone hoặc iPad thực hiện rất nhiều thao tác soạn thảo văn bản trên thiết bị có thể sẽ đánh giá cao hoạt động của một tweak mới được phát hành có tên là BigBangX .

Tweak này cung cấp rất nhiều tính năng để giúp việc chỉnh sửa văn bản trong các tình huống trở nên dễ dàng hơn. Một số tính năng phải kể đến như là dịch văn bản dễ dàng, tìm kiếm văn bản, quản lý bảng tạm (clipbroad) và nhiều tính năng hữu ích khác.

SafariWallpaper – Packix

SafariWallpaper

Apple đã phát hành Safari 14 cho macOS trong tháng này và một trong những tính năng mới cần lưu ý là khả năng đặt nền cho Trang bắt đầu.

Điều này thật tuyệt, nhưng tại sao điều này vẫn chưa được đưa vào thành tính năng cho iPhone và iPad? Ở đây để khắc phục vấn đề đó là một tweak mới và miễn phí có tên là SafariWallpaper.

Đúng như tên gọi tweak này sẽ cho phép bạn đặt hình nền cho Trang bắt đầu khi bạn mở Safari cộng với một số tuỳ chỉnh nhỏ khác.

Velaris – 1,99$ Packix

Velaris

Bản cập nhật iOS 14 mới của Apple có rất nhiều tính năng mới hấp dẫn và làm nhiều người do dự về việc nâng cấp từ thiết bị iOS 13 đã jailbreak.

Nhưng tại sao bạn phải nâng cấp khi jailbreak đem lại nhiều thứ có khi còn đẹp hơn nhiều iOS 14 và Velaris là một tweak như vậy.

Như được mô tả trong các ví dụ ảnh chụp màn hình ở trên, Velaris nâng cấp giao diện Màn hình chính của iPhone bằng cách kết hợp thông tin báo thức, lịch và thời tiết theo cách thẩm mỹ – trên thực tế, nó trông đẹp đến mức một số người thậm chí thích nó hơn Màn hình chính mới của iOS 14 với các Widget.

Velaris được tích hợp thông minh ở đầu Màn hình chính để thu hút sự chú ý của bạn mà không cản trở việc tương tác với các biểu tượng ứng dụng, bất kể bạn thiết lập như thế nào. Các phần tử của Velaris cũng tương thích với các cử chỉ 3D Touch và Haptic Touch, cung cấp các hành động hữu ích như khởi chạy ứng dụng đi kèm hoặc mở liên kết,…

Các tweak nổi bật khác gần đây

11Cam14 – michaealmelita

Ứng dụng máy ảnh như iPhone 11 dành cho tất cả các thiết bị iOS 14 (Nguồn michaelmelita1)

BatteryWidgetLabels – Dylan Duff

Buộc tiện ích pin iOS 14 hiển thị phần trăm pin (Nguồn Dylan Duff)

BetterCam14 – michaealmelita

Bật nhiều tính năng hơn cho Máy ảnh trên iPad cũ (Nguồn michaelmelita1)

BigBangXLite – Packix

Phiên bản miễn phí của tweak BigBangX được giới thiệu ở trên

FiveIconDock (iOS14) – Packix

Cho phép bạn có năm biểu tượng ứng dụng trong Dock màn hình chính của mình trên iOS 14

FrontCamMirror – michaelmelita

Phản chiếu camera selfie (lật ảnh giống như gương) trên iOS 14 (Nguồn michaelmelita1)

Iconify -1,9$ Packix

Hiệu ứng và hình ảnh động tuyệt vời cho các biểu tượng ứng dụng Màn hình chính có thông báo bị lỡ.

Lời kết

Bạn đã chọn được tweak nào đó thích hợp với mình chưa hay bạn đã “kết” tweak nào đó và sẵn sàng mở ví ra để tậu cho mình và sử dụng?

Đừng quên theo dõi TTJB thường xuyên để cập nhật các tin tức mới nhất về Jailbreak iOS/iPadOS và tất nhiên cả các tweak hay ho nữa.

Nếu có thắc mắc nào đừng ngại bình luận xuống dưới để thảo luận hoặc được giải đáp nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!