Tin tức

Tổng hợp tweak nổi bật trong tuần mà bạn nên thử qua (26/11/2018)

Trong bài viết này, TTJB sẽ gửi đến bạn các tweak được phát hành vào tuần trước (19/11-25/11). Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách giới thiệu về các bản phát hành nổi bật nhất và sau đó là các tweak còn lại.

Các tweak nổi bật nhất

SmartVolumeMixer

Có vẻ như iPhone của bạn chỉ có một điều khiển âm lượng mà bạn có thể thay đổi bằng các nút âm lượng ở bên cạnh điện thoại nhưng thực tế có chín nút điều khiển âm lượng khác nhau trên điện thoại của bạn.

Một tweak có tên gọi là SmartVolumeMixer cung cấp cho bạn với một giao diện tất cả trong một các điều khiển âm lượng sau trên thiết bị của bạn:

Xem thêm: SmartVolumeMixer – Điều chỉnh từng mức âm lượng khác nhau của iPhone

Switches

Công tắc gạt chuyển đổi đã có mặt trong iOS kể từ khi mới ra đời, và ngoài thiết kế lại đáng kể sau iOS 7, các công tắc chuyển đổi này đã hầu như không có một sự thay đổi nào trong nhiều năm qua.

Switches , một tweak mới của nhà phát triển c1der đã giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép bạn mang một tùy chỉnh giao diện khác cho các công tắc bật tắt toàn bộ hệ thống.

Xem thêm: Switches cho phép bạn thay đổi các công tắt gạt tắt mở của iOS

XEdgeProtect

IPhone X, XR, XS và XS Max thay thế Nút Home đã thực hiện và đã thực hiện bằng Thanh Trang chủ dựa trên cử chỉ xuất hiện ở cuối màn hình của bạn. Nó hoạt động rất tốt, nhưng đôi khi cử chỉ xung đột với các ứng dụng khác hoặc tweak nào đó.

XEdgeProtect là một tweak miễn phí mới giúp giảm thiểu những xung đột tiềm ẩn bằng cách biến cử chỉ Home Bar thành một quy trình gồm hai bước.

Nếu bạn quan tâm đến XEdgeProtect, thì bạn có thể tải nó miễn phí từ nguồn Packix . Tweak được thiết kế chỉ hoạt động trên các thiết bị iPhone X

Các tweak khác mới phát hành tuần qua

BigDisClyde: Làm cho hoạt ảnh biểu tượng Discord lớn hơn nhiều khi khởi chạy ứng dụng (miễn phí thông qua nguồn beta của CydiaGeek)

FacebookAdBlocker: Ẩn các quảng cáo không mong muốn khác nhau từ ứng dụng Facebook ($ 1.50 thông qua nguồn Packix )

FBNoBarEmoji: Loại bỏ các thanh Biểu tượng cảm xúc, Gợi ý và Nhãn dán trong ứng dụng Facebook (miễn phí qua nguồn BigBoss)

Lace 2: Kiểm soát trang màn hình Khóa một cách dễ dàng (miễn phí qua nguồn BigBoss)

PearlFinger: Hiển thị một ngón giữa khi xác thực Face ID không thành công (miễn phí thông qua nguồn Packix)

RomanLockscreenTime: Thay thế thời gian của màn hình Khóa bằng Chữ số La Mã (miễn phí qua nguồn beta của Ca13ra1 )

StackXI: Giao diện nhóm thông báo của iOS 12 cho các thiết bị iOS 11 (miễn phí qua kho lưu trữ của Packix – xem chi tiết )

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều tweak hơn, hãy xem Tổng hợp những nguồn Cydia tốt nhất cho iOS Jailbreak và thêm vào danh sách nguồn của bạn.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!