Tin tức

Apple cập nhật ứng dụng phím tắt với các hành động cho thời tiết, báo thức và hẹn giờ

Apple vừa cập nhật ứng dụng ứng dụng Phím tắt của mình , thêm tích hợp thời tiết, chuyển đổi đo lường mới và chia sẻ iCloud tốt hơn, cùng với các tính năng khác.

Giờ đây, Phím tắt cho phép bạn kiểm tra dự báo thời tiết sắp tới bằng các hành động “Lấy thời tiết hiện tại” và “Lấy dự báo thời tiết mới” có sẵn để bạn thêm vào bất kỳ lối tắt tùy chỉnh nào.

Bạn cũng có thể tạo báo thức, chuyển báo thức và hẹn giờ. Trước đây, ứng dụng có một số phím tắt mà bạn có thể sử dụng làm bộ hẹn giờ (như Phím tắt Hẹn giờ Giặt ủi, đó là một đồng hồ đếm ngược hiệu quả). Nhưng bây giờ, bạn có thể tạo các phím tắt đơn giản của riêng mình với bộ hẹn giờ trực tiếp. Bạn cũng có thể đo lường và chuyển đổi các phép đo, chẳng hạn như inch đến cm, thuận tiện hơn. Có hành động “Lấy ảnh nhập sau cùng” dùng để lấy các ảnh được nhập gần nhất trong ứng dụng ảnh thêm vào phím tắt.

Với Shortcuts 2.1, bạn cũng có thể chạy một phím tắt từ HomePod bằng cách nói “Hey Siri, chạy [tên] phím tắt”, và nó sẽ tự động chơi media thông qua AirPlay (chưa có tác dụng nhiều ở Việt Nam). Mặc dù Shortcuts được phát triển bởi Apple, bạn vẫn phải cập nhật nó thông qua App Store, và nó không phải là một phần của bản cập nhật phần mềm iOS 12.1

TTJB cũng đã chia sẻ một số phím tắt hay như Trung Tâm Kiểm Soát, XS Frame,… Nếu bạn cần tìm thêm các phím tắt hay bạn có thể bấm vào tag Siri Shortcuts

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!