Tin tức

Tổng hợp tweak nổi bật trong tuần trước mà bạn nên thử qua (19/11/2018)

Trong bài viết này, TTJB sẽ gửi đến bạn các tweak được phát hành vào tuần trước (13/11-18/11). Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách giới thiệu về các bản phát hành nổi bật nhất và sau đó là các tweak còn lại.

Các tweak nổi bật nhất tuần qua

Dark GMaps

Các tweak chế độ tối xuất hiện rất nhiều, và vì sự nhỏ lẻ của các tweak này nên TTJB khó có thể giới thiệu hết. Nhưng vì Google Maps được tôi sử dụng rất nhiều  trong thời gian đi làm hay đi chơi, nên tôi muốn giới thiệu Dark Gmaps của FoxfortMobile – nhà phát triển với rất nhiều tweak về chế độ tối.

Dark GMaps có thể mang lại chế độ ban đêm cho giao diện của Bản đồ một cách tuyệt vời nhất.

Bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết về Dark Gmaps của TTJB

SmartTap X

 

Trước đây, nhà phát triển Elias Limneos đã phát hành một tweak được gọi là SmartTap cho phép người dùng thực hiện các thao tác cảm ứng như ngủ, thức, mở khóa và khởi chạy ứng dụng khi màn hình cảm ứng của điện thoại bị tắt.

Bây giờ, Limneos cập nhật tinh chỉnh này với một tên gọi khác là SmartTap X hỗ trợ các thiết bị iOS 11 đã Jailbreak. SmartTap X cho phép hiển thị giống như iPhone X trên bất kỳ thiết bị tương thích nào, cho dù đó là iPad hay iPhone

Bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết về SmartTap X của TTJB

Các tweak khác mới phát hành tuần qua

essentialWeather: Loại bỏ thông tin thời tiết không liên quan từ dưới cùng của ứng dụng Thời tiết chứng khoán (miễn phí qua nguồn BigBoss)

HapticKey: Đưa phản hồi xúc giác lên bàn phím iOS (miễn phí qua nguồn của ca13ra1)

MTerminal: Một bản cập nhật của ứng dụng Thiết bị đầu cuối di động phổ biến cho thiết bị cầm tay đã được bẻ khóa (miễn phí qua nguồn Elucubratus)

Xem thêm: MTerminal chính thức được cập nhật hỗ trợ cho iOS 11 và unc0ver jailbreak

NoTwitterAds: Xóa các Tweet được quảng bá khỏi nguồn cấp tin tức Twitter của bạn trong ứng dụng Twitter chính thức (miễn phí qua nguồn Packix)

TwitterTweak: Mang đến chế độ cuộn toàn màn hình tới ứng dụng Twitter chính thức (miễn phí qua nguồn Packix)

WARemoveCameraTabBar: Loại bỏ thanh tab Camera khỏi ứng dụng WhatsApp Messenger (miễn phí qua nguồn BigBoss)

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều tweak hơn, hãy xem Tổng hợp những nguồn Cydia tốt nhất cho iOS Jailbreak và thêm vào danh sách nguồn của bạn.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!