Tin tức

FaceTime Live Photos quay trở lại với iOS 12.1.1

Sau khi bị lược bỏ khỏi bản cập nhật iOS 12 chính thức, Apple đã khôi phục tính năng chụp ảnh Live Photos trong cuộc gọi FaceTime trên phiên bản iOS 12.1.1 Developers beta với giao diện người dùng được cải thiện đáng kế, thay đổi menu mở rộng với một số phím tắt như tắt âm (mute), hiệu ứng hình ảnh (effects), lật máy ảnh (không còn ẩn)…

“Nếu như bạn chưa biết thì trong bản iOS 12.0, Apple đã ẩn các phím tắt chức năng nhanh và buộc người dùng phải kích hoạt menu mở rộng bằng cử chỉ vuốt, Live Photos hoàn toàn bị loại bỏ.”
[​IMG]

Sự trở lại của FaceTime Live Photos sẽ giúp người dùng nhanh chóng ghi lại những khoảnh khắc vui nhộn trong lúc thực hiện cuộc gọi video, đặc biệt là phần ngữ cảnh thú vị hơn nhờ các chuyển động và âm thanh đi kèm so với ảnh chụp màn hình đơn thuần.

Lưu ý rằng tính năng chụp ảnh Live Photos cho FaceTime hiện tại đang được thử nghiệm trên iOS 12.1.1 Developers, do đó bạn cần cập nhật lên phiên bản này trước. Bên cạnh đó mặc dù được kích hoạt mặc định cho tất cả người dùng tham gia FaceTime, nhưng bạn có thể vô hiệu nếu muốn trong Cài đặt > FaceTime > Off Live Photos nhé.

Nếu bạn muốn cập nhật bản iOS deverloper beta mà không có tài khoản lập trình viên bạn có thể sử dụng công cụ TTJB BOX của chúng tôi để thực hiện nâng cấp.

Tham khảo: 9TO5MAC​, TECHRUM

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!